Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

NGƯỜI BIẾT GIỮ TIỀN SẼ KHÔNG GỬI TIỀN VÀO MỘT CHỖ ( ♤♤♤ )

30 Tháng Sáu, 2022 Trí Hùng & Bảo Hiểm
NGƯỜI BIẾT GIỮ TIỀN SẼ KHÔNG GỬI TIỀN VÀO MỘT CHỖ ( ♤♤♤ )

? Ngoài trang trải chi phí cho các sinh hoạt thường nhật, bạn cũng tính toán dôi ra chút đỉnh vào ngân hàng để sinh thêm đồng lãi.
Thêm nữa, nếu thu nhập tốt hơn, khoản dôi tài chính nhiều hơn, bạn cũng mong đầu tư vào các nơi sinh lời khác. Nào là bất động sản, nào là kênh đầu tư chứng khoán…

? Rất nhiều công cụ tài chính đáp ứng được các mục tiêu khác nhau của bạn. Chỉ cần bạn siêng năng làm việc để có tiền và nhiều tiền thì không thiếu những hạng mục để bạn đầu tư vào đó. Cũng thấy rõ, không bao giờ bạn đặt tất cả vào một nơi!
Mỗi kênh đều có lợi thế và rủi ro khác nhau. Đặc biệt, sức khoẻ và sinh mạng là vốn quý của con người. Không có, tất cả sẽ tiêu tán không tồn tại nữa.

? “Không ai bỏ trứng vào cùng một rổ”.
Câu “kinh điển” này ai cũng thuộc nằm lòng, đặc biệt với những ai làm kinh doanh và trách nhiệm tài chính trong gia đình đặt cả trên đôi vai của mình.

? Tiết kiệm một ít đều đặn và có kỷ luật, cái rổ BẢO HIỂM NHÂN THỌ giúp bạn bảo vệ được thu nhập, bảo vệ được mái ấm thương yêu và giúp bạn “tâm luôn an, trí thanh thản”.

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”