Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Ngôi nhà hạnh phúc của bạn!

27 Tháng Tư, 2021 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Ngôi nhà hạnh phúc của bạn!

?‍?‍?‍? Dẫu vất vả thế nào, dẫu nhục nhằn ra sao, cứ mỗi chiều về được quay quần bên mâm cơm nồng ấm tình yêu gia đình là điều hạnh phúc hằng mong.
Những tiếng trò chuyện ríu rít của con trẻ hòa theo nụ cười rạng rỡ của người nội trợ thương yêu, khiến mâm cơm gia đình càng thêm thi vị không gì đánh đổi được.

? Chăm chỉ, cần cù, đều đặn ngày hai buổi làm việc. Mục đích là kiếm tiền về nuôi nấng những người thương yêu, xây dựng NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC mà các thành viên lúc nào cũng mong được sum họp bên nhau.

? Ngày nào còn bình an, thu nhập là nguồn dinh dưỡng xây tổ ấm chẳng hề gián đoạn.
Nhỡ không may. Đôi vai kia không còn đủ sức chống đỡ được nữa khi sức không còn khỏe như xưa. Thu nhập bị cắt ngang dài lâu và có thể cả quảng đời còn lại khi giường bệnh níu chặt bản thân người trụ cột…

? Có “đôi vai” nào khác thay thế hay không? Có ai thay mình chống đỡ cho “ngôi nhà hạnh phúc” ấy tiếp tục vững bền, những người thương yêu vẫn dấn bước đường tương lai như mộng ước không?
Có chăng chỉ là, duy nhất chỉ là BẢO HIỂM NHÂN THỌ mà thôi, nếu những ngày bình yên bạn đã tham gia và sở hữu một hợp đồng xứng TẦM mong đợi!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

18 Comments
Write a comment