Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Nghi thức cuối đời cũng phải trang trọng và tránh vất vả cho người thân

23 Tháng Tám, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Nghi thức cuối đời cũng phải trang trọng và tránh vất vả cho người thân

? Xuân, Hạ, Thu, Đông. Bốn mùa cứ thế mà hiện diện. Rồi lại tuần hoàn, bắt đầu từ mùa xuân tươi xanh cả bầu trời yêu quý và cũng sẽ trôi dần về mùa đông lạnh lẽo giá băng.
Lạ thay, tương ứng như một sự dung hợp diệu kỳ giữa con người và thiên nhiên: Sinh, Lão, Bệnh, Tử. Tạo hoá đã khiến thế, muôn nghìn đời đều thế.

? Thanh xuân là giai đoạn đẹp nhất đời người. Tuổi của “đội đá vá trời”. Tuổi làm được bao việc hằng mơ ước. Tuổi của chấp nhận khó khăn và vượt qua.
Toàn bộ tài sản đời người được tạo lập phần lớn nằm ở giai đoạn này. Người thân cũng được bảo bọc, chăm sóc tốt nhất cũng nhờ đôi tay tạo ra thu nhập của người trụ cột thời kỳ sung mãn này. Hạnh phúc êm đềm cứ thế mà tận hưởng.

?‍♂️ Nhưng cũng phải phòng xa để giữ mái ấm luôn được vững bền. Rủi ro lại luôn thường trực, chẳng biết thời gian nào “nó” viếng. May mắn bình an thì quá tuyệt vời, nhưng chẳng ai chắc chắc được điều như ý. Rồi cũng theo quy luật phải già nua, bệnh hoạn. Cũng đến ngày lá phải vàng đi và rơi rụng, để cho những mầm xanh kế tục đâm chồi nảy lộc.

?‍♂️ Cũng phải chuẩn bị cho ngày “ra đi”.
BẢO HIỂM NHÂN THỌ có thể giúp bạn tổ chức “sự kiện” cuối đời bằng tổ chức trang trọng, chu đáo cho xứng với một đời đã tận hiến. Sống đã không phụ thuộc, thì ngày ấy cũng phải tránh phiền luỵ gây vất vả lại cho những người thân yêu.
Cả cuộc đời tâm trí luôn an bình, thanh thản là thế!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment