Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

“Ngày mai bắt đầu từ hôm nay”

4 Tháng Tám, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
“Ngày mai bắt đầu từ hôm nay”

🤷‍♂️ Ngày hôm qua đã…qua và rồi sẽ xa lắm. Không quay trở lại được. Những gì tốt nhất đã làm cho đời lẫn những gì không kịp làm ngày hôm qua, giờ thời gian cũng sang trang rồi. Tất cả chỉ còn là kỷ niệm mà thôi!

🤔 Ngày mai chưa tới. Cái ngày mai ấy trừ ngược thời gian đã sử dụng, bạn sẽ còn ngần ấy thời gian còn lại để sống cho cuộc đời trăm năm hữu hạn này. Chưa biết sẽ có được những gì ngoài việc biết rằng đời người rồi cũng sẽ và cũng phải theo quy luật “sinh, lão, bệnh, tử” mà đi.
Cũng phải chuẩn bị cho thời gian của mùa đông đời người, chứ chớ thụ động để giá rét cuộc đời làm cóng trái tim lúc ấy đã già nua lạnh lẽo.

🙋 Những điều có thể làm được cho ngày mai đều diễn ra hôm nay.
Mỗi sớm mai thức dậy, thấy trong lòng phơi phới niềm vui vì thêm một ngày để sống. Quà tặng của cuộc đời đấy bạn! Đừng lãng phí thời gian hôm nay. Hãy làm những gì tốt nhất trong tầm tay bạn.
Hãy sống yêu thương và trách nhiệm với những người thân yêu. Hãy cho họ hạnh phúc khi có bạn cận kề. Hãy là chỗ dựa an toàn khi gia đình mãi là mái ấm được xây dựng vững chắc từ đôi tay làm ra thu nhập của bạn.

👏 Tuổi thanh xuân của hôm nay sẽ làm được tất cả mọi điều mong muốn. Cũng là thời điểm có được mọi điều nhờ sức khoẻ. Bắt đầu dự phòng cho ngày mai sẽ là một quyết định khôn ngoan.
Hãy đảm bảo cho những người thân yêu được đảm bảo tiếp tục hành trình đến tương lai của họ dù có bạn hay không, bằng một kế hoạch chu toàn tài chính từ lúc này.
“Ngày mai bắt đầu từ hôm nay”, bạn ạ!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment