Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Nếu không có Bảo Hiểm Nhân Thọ, khi rủi ro đến ai sẽ lo cho bạn và gia đình?

29 Tháng Mười Hai, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Nếu không có Bảo Hiểm Nhân Thọ, khi rủi ro đến ai sẽ lo cho bạn và gia đình?

🤷‍♂️ Ối dào, ông bà trước đây có bảo hiểm đâu. Mà trước đó nữa, tít xa về thời ông cố ông xơ cũng thế, vẫn phây phây sống hết một đời cũng xong đấy thôi. Bày chi lắm trò phiền thế nhỉ?!

🙏 Xin thưa, thời ấy ông cụ bà kỵ cũng mong lắm chứ! Có điều cái bảo hiểm này thời ấy nó chưa xuất hiện ở Việt Nam ta, nên ông bà có mong cũng chẳng biết đến nó đâu, mà chỉ lo cầu xin hai chữ bình yên cho đời mình và cả cháu con về sau nữa.
Cứ đi chùa là luôn cầu phúc cho gia đình. Càng đi cúng nhiều, càng yên trong dạ.
Nhưng rồi rủi ro cũng cứ đến. Cứ ngẫu nhiên mà viếng. Lúc này, đành “nước chảy bèo trôi”, đến đâu hay đến đó vậy. Lòng chỉ biết tự thán động viên nhau theo kiểu “trời kêu ai nấy dạ” mà thôi!

🤦‍♂️ Người già vẫn phải tiếp tục lê la đôi dép mòn trên đường phố để mưu sinh bằng những tấm vé số cầu âu, hay ngửa nón cầu xin vài ba đồng lẻ từ tâm để sống qua ngày.
Trẻ thơ ra đời quá sớm, cổng trường đã là quá vãng xa xôi khi miếng ăn giờ phải tự bươn chải mưu sinh mới có, một khi chuyện chẳng may đến với cha mẹ chúng.
Tệ nạn từ đâu mà có, khi người trụ cột ra đi mà chẳng để lại gì cho vợ goá con côi?!
Bức tranh u ám ấy không thiếu ở các nước kém hoặc đang phát triển, khi người dân vẫn thờ ơ bảo vệ tài chính cho mình dù nguy cơ rủi ro là điều khách quan luôn tồn tại.

🙊 Không có của cải dồi dào, tài sản chẳng có gì để lại cho người thân tiếp tục hành trình cuộc sống. Đã không có khả năng “tự bảo hiểm” cho mình, vậy mà vẫn cứ tiếp tục từ chối không tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ, là bạn đang sống trong hiểm nguy rập rình, là bạn đang đưa gia đình mình vào nguy cơ bi kịch khi chẳng may bạn gặp chuyện chẳng hề mong đợi đấy!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# Từ 24/09/2005 #

Write a comment