Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Muốn con đến trường thì phải có tiền dù cha mẹ đã đi xa

20 Tháng Mười Một, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Muốn con đến trường thì phải có tiền dù cha mẹ đã đi xa

💝 “Muốn sang thì bắc cầu kiều
Muốn con hay chữ phải yêu mến thầy”
Đạo lý luôn được người Việt Nam xem trọng qua tinh thần “tôn sư trọng đạo”. Dẫu tự học, dẫu học từ bạn bè, đồng nghiệp, nhưng sự dẫn dắt của thầy cô vẫn là nền tảng kim chỉ nam của sự học. Bởi “Không thầy đố mầy làm nên” cơ mà!

🌹 Toàn xã hội đều tôn vinh, xin tri ân thầy cô trong NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM hôm nay!
Xin gửi đến thầy cô, từ những người chăm chút từng chữ cái abc khi tôi còn bé tí, đến những kiến thức kỹ năng của các thầy cô truyền dạy qua từng giai đoạn cuộc đời và nay tôi đã tóc hoa râm chân chồn gối mỏi, lòng tri ân cả kiếp làm người này!

🐃 Ngẫm lại, thật thương mẹ cha. Bao hy sinh tần tảo cả đời để nuôi con nên vóc nên hình. Cho con có cơ hội theo đuổi việc học hành đến nơi đến chốn. Đến khi thành gia lập thất, con cái lần lượt ra đời, gánh nặng trên vai nặng trĩu hai chữ bạc tiền, con mới thấm và thấu hiểu tình yêu thương của cha mẹ cả đời vất vả vì con.
Không có thu nhập từ những giọt mồ hôi hôm sớm, không có sự cố gắng bền gan của mẹ cha làm sao con có thể ung dung an tâm sự học.
Con may mắn hơn một số bạn bè có cha mẹ đột ngột mất sớm. Không tiền không bạc đành phải bỏ ngang học hành ra đời mưu sinh quá sớm, vất vả vô cùng.

💝 Thầy cô có công dạy dỗ. Nhưng không có tiền khi cha mẹ không còn mang thu nhập về nữa, thì việc học con đành phải dở dang thôi, khi cái ăn còn không có nói chi đến học hành xa xôi.
Ngày nay, có công cụ là lá chắn tài chính, đảm bảo cho con vẫn được học hành đến đến chốn, dù thu nhập cha mẹ không còn mang về và kề cận bên con, ấy chính là: BẢO HIỂM NHÂN THỌ đấy, bạn ơi!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

1 Comment
  • agile software development life cycle 6:26 sáng 22 Tháng Chín, 2022

    489753 106853Thank you, Ive lately been looking for info about this subject for ages and yours is the greatest Ive discovered out so far. But, what in regards towards the bottom line? Are you positive concerning the supply? 862193

Write a comment