Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Muốn bảo vệ cuộc sống tương lai sao lại từ chối tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ?

25 Tháng Mười Một, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Muốn bảo vệ cuộc sống tương lai sao lại từ chối tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ?

? Mẹ Cha đã già, phụng dưỡng ông bà được sống trong an nhiên, thanh thản là nghĩa vụ làm con cho tròn ơn dưỡng dục. Chăm lo cuộc sống cho vợ con luôn đủ đầy, không phải lăn tăn các chi phí phải trang trải từ cơm áo gạo tiền, nơi ăn chốn ở, cả việc học hành của con trẻ đến lúc chúng thành niên là trách nhiệm của tình yêu thương và trách nhiệm.
Đấy là đạo lý làm người!

? Bạn đã nghĩ đến lúc chân chồn gối mỏi phải lui về nhường chỗ “bon chen” trong cuộc đời cho thế hệ sau chưa? Đã nghĩ đến cuộc sống bản thân ngày ấy sẽ thế nào nếu đồng lương hưu quá ít ỏi, phải trông thêm vào “viện trợ” tiền bạc của con cháu chưa?
Hẳn bạn không hề mong phải khép mình sống trong “đời tầm gửi” vào chúng đâu nhỉ?

?‍♂️ Bạn cũng đã nghĩ đến phút giây bất ngờ không còn làm việc được nữa, đương nhiên thu nhập chẳng còn thể mang về, gánh nặng tài chính bấy lâu trên vai nay buộc lòng chuyển lại cho người thân bấy lâu phụ thuộc vào mình? Tài sản bao năm tích cóp để người thân vui sống, liệu chừng khi ấy còn giữ được không?

?‍♂️ Có thực sự đảm bảo mình thực hiện hai chữ hiếu đạo trọn vẹn không? Có lo lắng cho những cam kết, khi tương lai của những người mà bạn luôn ấp ủ yêu thương có thể bị đe doạ nếu bạn chẳng thể hoàn thành sứ mệnh của người trụ cột không?
Nếu nghĩ được xa xôi như thế, bạn xem mình đã làm tròn trách nhiệm với bản thân chưa khi luôn mực phớt lờ cơ hội được tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ?

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment