Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Một hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ xứng TẦM: bạn đẳng cấp ở giới thượng lưu rồi đó!

22 Tháng Tám, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Một hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ xứng TẦM: bạn đẳng cấp ở giới thượng lưu rồi đó!

? Khi xã hội loài người hình thành thì giai cấp cũng phân định rõ rệt. Kẻ nhiều tiền thì có quyền có thế, được xếp vào vế trên, được trọng vọng xum xoe, xếp vào hàng thượng lưu đẳng cấp trên cao. Người nghèo luôn cam phận ở vế thấp và mặc cảm nghèo hèn, luôn là đối tượng không được coi trọng trong xã hội. Có hát “bài ca nhân ái” thì cũng chỉ xoa dịu phần nào sự mặc cảm tự ti mà thôi.

? Mà cũng phải thôi. Mọi sinh hoạt trao đổi đều lấy đồng tiền ra định giá trị cao thấp cơ mà! Khi đồng tiền không còn giá trị thì xã hội sẽ ngưng hoạt động ngay, con người cũng không tồn tại được.

? Nếu cứ dựa vào lao động kiếm sống thì chỉ đủ để trang trải mọi sinh hoạt thường nhật chứ không thể dư dả mà vươn lên. Dựa vào đầu tư kinh doanh mạo hiểm thì tiền muôn bạc vạn cũng có thể may mắn tạo ra tài sản kếch xù, nhưng cũng hiếm hoi số người thực sự thành công. Chưa kể trong kinh doanh đa phần đều vướng nợ vướng nần. Chỉ một con toán tính sai, một rủi ro bất trắc giáng xuống cuộc đời, không chừng việc đổi vế đẳng cấp xã hội diễn ra chỉ trong chớp mắt.

? Dù bạn chưa thể ngang vai đồng lứa đẳng cấp giàu nghèo khi sánh về tài sản hiện tại, nhưng nếu sở hữu một hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ đủ TẦM, từng bộ phận cơ thể đến sinh mạng của bạn đều có giá trị cao, thì bạn hơn hẳn nhiều người gọi là giàu có mà lúc ra đi không có giá trị đồng nào. Bạn đã xứng tầm thượng lưu trong xã hội đấy chứ!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment