Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Mong một chiếc bùa hộ mệnh cho cuộc sống bình an!

23 Tháng Hai, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Mong một chiếc bùa hộ mệnh cho cuộc sống bình an!

? Con người luôn cảm nhận được mình quá nhỏ bé trong vũ trụ. Họ cảm thấy cô đơn và sợ hãi. Dù tự thân luôn phấn đấu, họ vẫn luôn tin và cầu mong vào một đấng vô hình sẽ che chở, phù hộ cho họ. Lời khấn nguyện tự đáy lòng tin tưởng đã được gửi vào vũ trụ.
Sức mạnh của niềm tin là chiếc bùa hộ mệnh cho con người an tâm đi trọn kiếp nhân sinh khổ nhọc.

? Người trụ cột là chỗ dựa của những người thân yêu. Từng ngày từng tháng, đồng lương đều đặn mang về sẽ nuôi sống toàn bộ gia đình.
Sướng vui trong sung túc đủ đầy hay tằn tiện từng xu để sống, và bao ước mơ có thành hiện thực hay không, tất tần tật đều trông vào nguồn thu nhập của người trụ cột.

? Một ngày không biết trước, mọi việc có thể đảo lộn khi rủi ro là bạn đồng hành trên cõi tạm. Bệnh tật, ốm đau, nạn tai là điều không mong và cũng chẳng tránh được khi “nó” đến.
Hệ luỵ để lại không thể lường nếu không phòng bị lo xa.
Mất thu nhập là điều vô cùng đáng sợ nếu việc ấy diễn ra trong một thời gian dài hoặc vĩnh viễn. Chỗ dựa tài chính bấy lâu mà không còn thì cuộc sống những người thân yêu sẽ thế nào đây chứ?

? Cần lắm một sự bù đắp để cuộc sống gia đình vẫn tiếp tục là mái ấm tựa nương nhau. Cần lắm một sự chuyển giao tài chính khi điều rủi ro không mong xảy đến.
BẢO HIỂM NHÂN THỌ là giải pháp an toàn tài chính hữu hiệu, là chiếc bùa hộ mệnh cho cuộc sống bình an và hạnh phúc, là ước mơ thành hiện thực của người trụ cột dành cho những người mà họ thương yêu.

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# Từ 24/09/2005 #

3 Comments
 • Minna 10:45 chiều 10 Tháng Chín, 2023

  Hello, Neat post. There is a problem together with your site in internet
  explorer, might test this? IE still is the marketplace chief and a good part of other folks
  will omit your magnificent writing due to this problem.

  My web site … Gilbert

 • BVZ_Moskva_P 8:50 chiều 20 Tháng Mười Một, 2023

  Экспресс-строения здания: прибыль для бизнеса в каждой составляющей!
  В современном мире, где время равно деньгам, экспресс-конструкции стали решением, спасающим для предпринимательства. Эти прогрессивные сооружения обладают надежность, экономичность и быстроту установки, что делает их оптимальным решением для различных коммерческих проектов.
  [url=https://bystrovozvodimye-zdanija-moskva.ru/]Быстровозводимые здания[/url]
  1. Скорость строительства: Часы – ключевой момент в экономике, и скоростроительные конструкции позволяют существенно уменьшить временные рамки строительства. Это высоко оценивается в постановках, когда актуально быстро начать вести дело и начать получать доход.
  2. Экономия средств: За счет совершенствования производственных операций по изготовлению элементов и монтажу на площадке, расходы на скоростройки часто оказывается ниже, по сопоставлению с традиционными строительными задачами. Это позволяет сэкономить средства и обеспечить более высокий доход с инвестиций.
  Подробнее на [url=https://bystrovozvodimye-zdanija-moskva.ru/]https://www.scholding.ru[/url]
  В заключение, скоро возводимые строения – это великолепное решение для бизнес-мероприятий. Они включают в себя ускоренную установку, экономическую эффективность и надежность, что сделало их первоклассным вариантом для компаний, имеющих целью быстрый бизнес-старт и обеспечивать доход. Не упустите возможность сократить издержки и сэкономить время, наилучшие объекты быстрого возвода для вашего следующего делового мероприятия!

 • aksara178 2:12 chiều 29 Tháng Mười Một, 2023

  223257 282661I believe this internet website has quite superb composed topic material articles . 982967

Write a comment