Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Mong bạn tránh điều nghịch lý trong Bảo Hiểm Nhân Thọ

19 Tháng Tư, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm


?‍♂️ Có những điều trong cuộc sống, chúng ta mơ ước, rất mong được sở hữu mà không có cơ hội. Lại cũng có nhiều lần từ chối cơ hội đã đến trong tầm tay, nhưng chúng ta lại không nắm bắt để nó vụt khỏi.
Con người ta thường tiếc nuối vì những điều như vậy đó!
Tuy nhiên, cái lắc hay gật đầu chỉ tác động cá nhân mình không ảnh hưởng đến ai khác thì chỉ là cái chép miệng tiếc rẻ thoáng chốc mà thôi.


? Trong cuộc sống đời thường, còn trẻ khoẻ, còn vươn mình làm được nhiều điều phỉ chí, bạn gần như chỉ quan tâm đến kết quả là thu nhập mang về. Nên bạn làm việc hằng ngày vừa bằng niềm đam mê, vừa bằng trách nhiệm nuôi sống cả gia đình, nuôi dưỡng cả một tương lai phía trước cho con trẻ.
Còn việc lo xa hơn nữa thì xin…miễn bàn!


? Cuộc sống vốn không bao giờ hoàn hảo. Hai mặt của cuộc đời lúc nào cũng song hành: May mắn và rủi ro. Bình yên và bất trắc. Chẳng ai nói trước được điều gì sẽ xảy đến trong tương lai.
Một mai, điều không mong muốn xảy đến. Cuộc sống gia đình ắt hẳn bị xáo trộn nặng nề, đặc biệt tương lai con trẻ sẽ đi về đâu, một khi thu nhập bấy lâu đều cậy trông vào bạn giờ đây đã mất đi vĩnh viễn.
Lúc này trong sự tỉnh táo trên giường bệnh, bạn khao khát được đặt bút ký vào một hợp đồng mà qua đó những người ở lại vẫn tiếp tục cuộc sống.
Hỡi ôi, đã muộn màng!


? Hãy gật đầu nói CÓ khi đang còn sức khoẻ sung mãn, để mai này BẢO HIỂM NHÂN THỌ giúp bạn chu toàn tài chính trong mọi tình huống cuộc đời!

(Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968)
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment