Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Mất thu nhập mới thấy giá trị Bảo Hiểm Nhân Thọ!

9 Tháng Một, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Mất thu nhập mới thấy giá trị Bảo Hiểm Nhân Thọ!

🕯 “Đang yên đang lành”, bỗng nhiên đèn vụt tắt. Cả khu phố chìm trong bóng tối, chả nhìn thấy được gì. Lác đác có tiếng quẹt của que diêm châm vào ngọn đèn dầu. Ánh sáng le lói một nhà, vài nhà, rồi xung quanh xóm cũng lan toả những ánh sáng vàng vọt xua bớt đêm đen.
Nhưng buồn tẻ lắm, khi mọi sinh hoạt gần như ngưng trệ, trẻ con cũng chẳng thể chạy nhảy vui đùa. Gần như ngày nào cũng thế. Điện cúp thường xuyên cả tuần, chỉ được đôi ngày mới có mà thôi!

💡 “Cũng có cái hay” là trân quý vô cùng khi có cái máy phát điện của một nhà khá giả nào đó. Tiếng chạy máy xoành xoạch ồn ào thế mà chẳng ai thèm để ý. Có được ánh sáng điện là thú lắm rồi. Cả khu phố cũng được “ăn theo” những ngọn đèn treo lủng lẳng xung quanh. Trẻ con nô đùa trước sân có ánh sáng ấy.
Trải qua thời còn đầy khó khăn ấy, giờ đây những người sống trong hoàn cảnh ấy chắc tóc đã hoa râm hoặc “ra đi” cả rồi.

🏥 Nằm trên giường bệnh mới thấy sức khoẻ quý vô vàn. Thu nhập không còn tạo ra được nữa. Bất lực chẳng làm được gì, mọi sinh hoạt thường nhật nhất nhất cái gì cũng phải có người giúp đỡ. Bào mòn cả sức khoẻ người thân lo chăm sóc cho mình. Tiếng chì tiếng bấc e rằng khó tránh khi luỵ phiền tài chính của cháu con dâu rể.
Nhược bằng tự lo được tiền bạc thì tài sản phải dần đội nón ra đi, hậu quả chẳng nói trước những gì sẽ đến với những người thân yêu…

🌻 Rủi ro là điều khó tránh. Chẳng biết “nó” sẽ chọn ai và lúc nào. Thế mà nói đến BẢO HIỂM NHÂN THỌ là lắc đầu quây quẩy. Lúc bình yên chẳng thấy giá trị đâu nào. Khi gặp sự biến, cuộc đời như chìm cả vào bóng đêm mịt mù. Ngộ ra được giá trị bảo hiểm thì mọi chuyện đã muộn màng.
Hãy trang bị một “máy phát điện” phòng khi cuộc đời không còn ánh sáng, bạn nhé!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# Từ 24/09/2005 #

20 Comments
Write a comment