Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Lúc hoạn nạn cần số tiền lớn, ai lo cho bạn?

24 Tháng Bảy, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

? Dẫu ruột rà thì gặp lúc hoạn nạn, họ giúp cho vài chục triệu là quý lắm rồi. Phải dư dả lắm, phải rất yêu thương bạn, họ mới làm được hành động ấy.
Chứ thế nhân này ruột thịt cũng đâu phải ai cũng làm được điều tương thân như thế, thậm chí có những người sẽ quay lưng kể cả xưa kia bạn đã từng cưu mang họ.
Nếu không phải là “bè” mà là “bạn” thật sự, quý lắm họ cũng tặng bạn chỉ vài triệu mà thôi. Họ còn phải lo cho gia đình, máu thịt của họ nữa chứ.

?‍♂️ Tôi và bạn cũng sẽ thế thôi. Cơm áo gạo tiền cho gia đình đè nặng trên vai. Cắc ca cắc củm dần qua thời gian mới lo được cho người thân cuộc sống đủ đầy và tích luỹ. Cũng phải lo cho mình trước đã, thân thuộc hay bạn bè thì cũng gọi là chút tình cảm sẻ chia cho nhau mà thôi.
“Giàu cha giàu mẹ thì ham
Giàu anh giàu chị, ai làm nấy ăn” cơ mà!

?‍♂️ Thế gặp lúc hoạn nạn, thu nhập không thể mang về khi giường bệnh phải gắn chặt dài lâu. Tài sản liệu chừng không khéo phải hao mòn dần theo bệnh tình. Cả lúc phải chia tay cõi tạm này, những người thân yêu vẫn phải tiếp tục sống và sẽ sống ra sao, cánh cửa học đường đóng lại thì tương lai con trẻ sẽ đi về đâu???

? Cần lắm những số tiền cực lớn trong những lúc nguy nan. Không cá nhân nào, không tổ chức nào có thể giúp bạn được. DUY NHẤT chỉ có ngành BẢO HIỂM NHÂN THỌ mới lo được cho bạn số tiền trong mơ ấy mà thôi!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

3 Comments
 • Adela 11:56 chiều 13 Tháng Chín, 2023

  For hottest information you have to go to see world-wide-web and on internet I found this web site as a
  best web site for hottest updates.

  Also visit my web page; etibi online snelle levering

 • Dorothy 6:38 sáng 14 Tháng Chín, 2023

  I’m not sure why but this web site is loading very slow for me.
  Is anyone else having this problem or is it a problem on my end?
  I’ll check back later on and see if the problem still exists.

  my site: benet precio en Uruguay

 • 423916 618539Currently it seems like BlogEngine is the greatest blogging platform out there correct now. (from what Ive read) Is that what you are employing on your weblog? 824684

Write a comment