Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Lừa đảo chi mà có thể tồn tại và phát triển hơn 400 năm!

25 Tháng Bảy, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

? Ngân hàng thời kỳ đầu du nhập đã mấy ai tin. Ngoài người Pháp thì chỉ có dân làm việc cho Tây mới đem tiền vào gửi tiết kiệm. Lúc đó, người dân nào có tin tưởng. Tiền mình mình tự giữ mới chắc ăn, nên chỉ bo bo ôm tiền trong người. Dần dần rồi mới thấy để nhà không ổn và chẳng sinh sôi, mới bắt đầu đem tiền vào gửi ngân hàng.
Bảo hiểm cũng thế, lại “lạ lùng” hơn. Vì ngoài những tờ giấy xác nhận, chẳng thấy “mặt mũi” của nó ra sao, chẳng sờ chẳng ngửi được gì cả. Hoài nghi ban đầu là chuyện tất yếu. Nhưng nay đã hơn hai chục năm mà vẫn không thay đổi được suy nghĩ là một điều bất thường.
Cảnh giác là chuyện cần thiết. Nhưng bảo thủ không nghe, không tìm hiểu cặn kẽ lại là việc khác.
Mạng xã hội giờ đây truy cập thông tin gì mà chẳng có. Lại chỉ nghe ngóng vài tin sai lệch rồi đồn thổi theo kiểu “vịt cồ” tác động tiêu cực vào tâm trí, bỏ qua cơ hội cho mình. Có đáng tiếc và đáng trách không chứ!

? Thử nghĩ xem, nếu lừa đảo thì ngành nghề đó có tồn tại và phát triển được không? Hơn 400 năm qua, trên toàn thế giới bảo hiểm đã quá thiết thân. Các nước phát triển, nơi kinh tế và trình độ khoa học phát triển hơn mình, hầu hết người dân đều tham gia bảo hiểm. Họ “lạc hậu”, suy nghĩ kém, dễ “xỏ mũi” hơn dân mình chăng?

?‍♂️ Luật pháp thừa nhận. Chính phủ trực tiếp giám sát. Liên kết hầu hết các ngành quan trọng trong xã hội. Có khoa đào tạo chuyên biệt trong các trường đại học kinh tế quốc dân. Lại có cả ngày truyền thống (18/12) để tôn vinh hằng năm. Lừa đảo chi mà lạ thế?!

? Chẳng ai biết trước ngày mai ra sao. Chẳng ai biết cuộc sống của người thân mình sẽ thế nào, đặc biệt với tương lai con trẻ, nếu người trụ cột không thể mang thu nhập về nữa.
Sự chần chừ với BẢO HIỂM NHÂN THỌ đã hơn hai chục năm rồi, cứ mãi do dự vì sự hoài nghi thiếu khoa học, bạn đã đẩy cuộc sống gia đình vào nguy cơ khi không có gì để bảo vệ thu nhập.
Đừng chần chừ nữa. Hãy hành động đúng ngay hôm nay hoặc sẽ không còn cơ hội!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment