Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Lo lắng rủi ro thì tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ, để “Quẳng gánh lo đi và…vui tết”!

17 Tháng Một, 2020 Dòng thời gian
Lo lắng rủi ro thì tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ, để “Quẳng gánh lo đi và…vui tết”!

? Bao âu lo bộn bề trong năm, giờ chuẩn bị “đưa năm cũ, đón năm mới”. Chỉ còn một tuần nữa thôi, thời khắc ấy sẽ ập đến rồi!
Chỉ vài ngày trong năm, gọi là tết, mà quá ư nhiều điều phải làm, phải tính!

?‍♂️ Trước tiên, phải tính toán tiêu xài mua sắm cho hợp lý, kẻo “ra giêng” lại nợ lại nần hành thân cày để trả. Mà tết là dịp dễ phung phí nhất vì trong túi thì tiền nhiều nhất trong năm, đi shopping mua sắm dễ sa vào “cám dỗ tiêu dùng” khi hàng hoá phong phú đẹp mắt lại sale-off nữa.
Thứ đến, bù khú miết, ăn uống chẳng kiêng khem dè chừng, thả lỏng cho bản năng hàng đầu của con người, lại chẳng thèm vận động chăm sóc sức khoẻ. Sau tết tăng cân là cái chắc, kèm theo lượng mỡ không cần mà đến. Không chừng lại phải nhờ đến thuốc thang chăm sóc!
Dẫu nhà nước phạt cực nặng khi lái xe có nồng độ cồn. Ý thức xem chừng chẳng được bao nhiêu. “Hiệp sĩ say” lạng lách trên đường như chốn không người. Ai là nạn nhân, ai là thủ phạm xem chừng khó biết.
“Tết mà”, sum họp vui chơi không chừng cả trên giường bệnh viện nữa đấy!

?‍♂️ Vui thì phải khoẻ, phải tâm an.
Vui quá độ đến vung tay quá trán. Tiền bạc, sức khoẻ, sinh mạng đều theo chiều tỷ lệ nghịch với niềm vui thì chẳng nên chút nào.
Có những việc mình tự chủ trong tầm kiểm soát. Cũng nhiều rủi ro ngẫu nhiên không phòng được. Hoạ đến thân trong dịp xuân về, nhỡ ứng vào thân thì tiền hao của rã.

? Phòng bị xa để không hao tài tốn của. Vừa tiết kiệm được tiền bạc không xài phung phí, vừa tránh hao của khi gặp chuyện chẳng mong. Tâm được an thì vui tết sẽ thong dong tấc dạ, trọn vẹn hưởng xuân chẳng chút bận lòng.
Tham gia bảo hiểm sớm khi sức khoẻ chưa gặp vấn đề thì dễ được chấp thuận hơn. Lại thêm được “dùng thử” trong 21 ngày nữa đấy.
Vậy, nếu còn lo lắng về rủi ro mọi mặt, thì tham gia ngay BẢO HIỂM NHÂN THỌ là phương cách “quẳng gánh lo đi và vui…tết” trọn vẹn và quản trị tiền bạc khoa học nhất đấy, bạn ạ!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# Từ 24/09/2005 #

2 Comments
  • bio ethanol burner 3:21 sáng 17 Tháng Mười, 2023

    605951 195118Hello, Neat post. There is an concern along along with your website in web explorer, could test thisK IE still may be the marketplace leader and a huge portion of other men and women will miss your magnificent writing because of this issue. 288001

  • 937204 439142Its fantastic as your other blog posts : D, thanks for posting . 926130

Write a comment