Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Không tiền thì bác sĩ giỏi cũng đành bó tay!

27 Tháng Mười Một, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Không tiền thì bác sĩ giỏi cũng đành bó tay!

? Xưa kia khi nghe nói đến “tứ đại nan y” là rụng rời tứ chi, xem như đã nhận án tử kể từ lúc ấy.
Ngày nay, “ung thư biết sớm trị lành” (GS-BS Nguyễn Chấn Hùng). Cùng rất nhiều căn bệnh khác đã không còn đáng sợ như xưa khi y học đã phát triển rất nhanh theo thời đại.
Một niềm vui to lớn mà con người cần tri ân với những người bận blouse trắng ngày đêm giành giật lại mạng sống cho mình.

? Rồi đây ai cũng phải trải qua chặng bệnh tình của cõi sinh tử trần gian. Ai rồi cũng phải già yếu và làm bạn đến cuối đời với những căn bệnh mà người tóc bạc chân run thường kể nhau nghe khi gặp mặt.
Chỉ mong đang thanh xuân phơi phới đừng vướng phải những thứ bệnh tình quái ác ấy.
Nhưng tránh sao được khi môi trường sống ngày càng xuống cấp trầm trọng. Hít thở chẳng thể dừng dù không khí chẳng chút trong lành. Ăn uống là chuyện hằng ngày phải làm, chẳng thể để bao tử “chèo queo” một buổi, mà chẳng thể an tâm dù đã luôn tìm đến “thực phẩm sạch” mà dùng.

?‍♂️ Chuyện gì sẽ tới nếu chẳng may vướng phải một căn bệnh ngặt nghèo không mong, khi đã biết “trời kêu ai nấy dạ” trước rồi.
Nằm đấy với những tháng ngày “vô dụng” bất đắc dĩ. Ai trang trải dùm các chi phí hàng tháng hàng ngày cho gia đình mình? Ai thanh toán hộ các hoá đơn viện phí có thể tương đương tài sản cả đời chắt chiu gom góp?

?‍♂️ Dẫu y học không hề bó tay, dù bác sĩ tuyên bố cứu được sinh mạng của mình. Nhưng bao trường hợp, bệnh nhân lẫn người nhà đành đau đớn lắc đầu từ chối, dắt díu nhau về nhà chờ “ngày ấy” mà thôi! Bạn chắc hẳn đã đôi lần chứng kiến cảnh đau lòng ấy chứ?
Chỉ vì tiền bạc không có mà ra!
Biết thế, sao không chọn BẢO HIỂM NHÂN THỌ làm cứu cánh tài chính để tránh rơi vào thảm hoạ không mong?

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

1 Comment
  • เว็บตรง 6:29 sáng 23 Tháng Mười, 2023

    924591 789153I genuinely enjoy looking by means of on this web web site , it holds superb articles . 386758

Write a comment