Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Không nên chậm trễ trong việc tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ

1 Tháng Mười Một, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Không nên chậm trễ trong việc tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ

? Tuổi xuân rồi cũng qua, sẽ đến ngày chân chồn gối mỏi. “Gió heo may đã về” (bs Đỗ Hồng Ngọc), tuổi già sồng sộc tới lúc nào không hay.
Thời gian trôi nhanh lắm, thoáng một chớp mắt đã như vó câu qua cửa. Lúc này có thể chỉ còn ít bạn đồng niên, có nhớ cũng không còn thăm viếng, tụ họp dễ dàng như xưa. Bạn tri âm thường xuyên gặp gỡ lại là nơi đáng ghét: bệnh viện, mà thôi!

? Không gì tươi đẹp như lúc thanh xuân đời người. Không gì bằng sức khoẻ của tuổi “đội đá vá trời”. Không khoẻ mạnh chẳng thể cần mẫn cày xới mỗi ngày nơi chốn công trường, nơi làm việc, chẳng thể chịu nổi xa xôi, nắng mưa sớm tối.
Tài sản mỗi ngày một lớn hơn, cuộc sống gia đình sung túc đủ đầy hơn. Đường tương lai con trẻ qua thời gian càng sáng sủa hơn khi chúng ngày ngày được cặp xách đến trường. Tất cả từ công khó khi bạn làm việc miệt mài lúc còn khoẻ mạnh.

?‍♂️ Đã biết trước sức khoẻ sẽ ngày một kém đi khi tuổi già kéo đến. Thu nhập sẽ không còn tạo được như hôm nay. Cớ sao không phòng bị cho ngày thu tàn đông tới?
Đến lúc ấy mới quyết định một lá chắn tài chính cho mình thì e muộn màng lắm đấy. Vừa phải đóng phí cao hơn, vừa có thể bị tăng phí hay từ chối vì lý do sức khoẻ. Tuổi càng cao càng khó được bảo hiểm.
Rủi ro này vốn được biết trước theo quy luật sinh học đời người mà!

?‍♂️ Có thể chúng ta phải trả giá đắt khi không có BẢO HIỂM NHÂN THỌ. Phải sống co ro lúc mùa đông giá rét tuổi già. Người thân sẽ ra sao, tương lai con cái sẽ thế nào khi bất ngờ không còn thu nhập của bạn mang về.
Cuộc sống vốn ẩn chứa quá nhiều yếu tố bất ngờ không mong muốn, thế sao bạn còn mãi chần chừ mà chưa quyết định???

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

1 Comment
  • Hunter898 7:55 sáng 4 Tháng Mười Một, 2023

    25307 462236A domain name is an identification label which defines a realm of administrative autonomy, authority, or control inside the Internet. Domain names are also critica for domain hostingwebsite hosting 400652

Write a comment