Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

“KHÔNG LÀM ĐƯỢC THÌ THUÊ”

14 Tháng Mười Hai, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
“KHÔNG LÀM ĐƯỢC THÌ THUÊ”

? Hàng tháng đều đặn mang thu nhập về trang trải mọi chi phí sinh hoạt trong nhà, mang niềm vui và sự nồng ấm của tình yêu thương vô bờ, thể hiện trọn vẹn trách nhiệm mặc nhiên của người trụ cột.
Ánh mắt rạng ngời, gương mặt tươi vui hạnh phúc của những người thân yêu nhất trong mái nhà luôn nồng ấm của những trái tim yêu thương luôn hướng về nhau, sống cho nhau. Đấy là động lực giúp bạn mạnh mẽ trên dặm đường chông gai của cuộc đời!

? Hằng mong mọi điều đều như ý nguyện. Luôn nguyện cầu hai chữ bình an để được lo lắng chăm nom cho gia đình mãi sống trong sung túc đủ đầy.
Vô thường thay cuộc sống thế gian. Nay bình yên nhưng không thể nói trước được điều gì ở ngày mai. Nay thấy mai mất là chuyện bình thường trong cõi thế nhân.
Chỉ lo ngày ấy chuyện không mong lại đến. Nguồn thu nhập bị dừng đột ngột. Của nả bao năm gầy dựng e chẳng giữ được dài lâu. Mái ấm giờ ngả nghiêng mất rồi, chẳng biết bao giờ phải bị đổ sập. Những người thân yêu rồi sẽ sống ra sao?

? Cần lắm những giải pháp chu toàn tài chính trong mọi tình huống để gia đình luôn được bình yên, con trẻ vẫn tung tăng đến trường với nụ cười vô tư mãi nở trên môi.
Lo cho nạn tai đột nhiên kéo tới. Cũng lo đến ngày mắt mờ chân mỏi. Đồng tiền phải được cả hai trường hợp như thế trong cuộc đời này?!

? Cả lo cho mệt người. Dòng sản phẩm BẢO HIỂM NHÂN THỌ ngày nay giải quyết được cả hai tình huống bạn hằng mong. Tham gia bảo hiểm, bạn đã “thuê” một đội ngũ chuyên gia quản lý và đầu tư tiền bạc cho bạn rồi đấy!
Có câu “Không làm được thì thuê”, bạn nhé! ( Thầy Nguyễn Thanh An )

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# Từ 24/09/2005 #

Write a comment