Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Khi sức khỏe đã có “vấn đề” thì dẫu nhiều tiền cũng chưa chắc mua được Bảo Hiểm Nhân Thọ!

20 Tháng Chín, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Khi sức khỏe đã có “vấn đề” thì dẫu nhiều tiền cũng chưa chắc mua được Bảo Hiểm Nhân Thọ!

?   “Có tiền mua tiên cũng được”.
        Câu nói này góp phần thúc đẩy mọi người còn sức lao động đều lao vào làm việc hăng say, mong thu nhập mỗi ngày được cải thiện tốt hơn, tăng cao hơn.

?   Có tiền thì muốn mua sắm chi cũng được. Đắt cách mấy miễn ưng bụng thì cũng sẵn sàng móc hầu bao ra chi. Hàng hiệu càng cao cấp, càng hiếm hoi bao nhiêu lại càng thích thú chi tiền không tiếc để được sở hữu.
         Tính nổi trội hơn người khác ở những người lắm tiền luôn như vậy, đa phần là thế!

?‍   Tiếc thay, câu này không tương thích với BẢO HIỂM NHÂN THỌ. Kể cả bạn vận dụng câu nói “hiện đại” hơn: “Cái gì không mua được bằng tiền thì sẽ mua được bằng rất, rất nhiều tiền”!
        Khi sức khoẻ không còn, rủi ro cuộc đời bạn cũng dự đoán trước phần nào rồi đó. Mà bảo hiểm chỉ chấp nhận khi rủi ro không biết trước.

?   Vậy lúc sức khỏe còn cho phép ( đạt yêu cầu để được tham gia bảo hiểm ), bạn chỉ cần trích ra một khoản nhỏ ( 10-15% thu nhập ), để có thể sở hữu một hợp đồng bảo hiểm vừa TẦM, có đủ giá trị chăm sóc bản thân khi sức khoẻ gặp vấn đề nghiêm trọng, cả bao bọc cuộc sống cho những người thân yêu khi cuộc đời buộc bạn không còn đồng hành với họ.

Nguyễn Trí Hùng  ☎️  0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

339 Comments
Write a comment