Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Khi “ra đi”, chớ để lại nợ nần cho gia đình!

20 Tháng Hai, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Khi “ra đi”, chớ để lại nợ nần cho gia đình!

? Cuộc sống này luôn phải cần đến tiền. Nhưng không phải tiền nào cũng ham, nhất là…TIỀN NỢ!
Chẳng ai muốn mình phải nợ nần. Không trả lãi do nhờ mượn được người thân và có lẽ số tiền cũng nhỏ, nhưng cũng phải canh cánh trong lòng nhanh chóng lo trả cho xong, chứ mang nợ thì chẳng thể xài tiền thoải mái được.

? Nhưng có những khoản nợ bắt buộc phải có, nhất là những ai phải lao vào kinh doanh, chứ vốn đâu ra cho đủ khi phải bắt tay vào những dự án hấp dẫn có khả năng thu về lợi nhuận thật cao.
May mắn thì gọi là thành công. Tài sản nhanh chóng tăng đầy tự hào. Cuộc sống sung túc của gia đình là niềm mơ ước mà ai cũng mong.

? Có cái rủi ro đáng sợ nhất là “ra đi” đột ngột trong lúc nhiều dự án vẫn chưa hoàn thành, bao ước mơ vẫn còn dang dở.
Nhiều người “ra đi” mà chẳng để lại được gì. Những người thân yêu rồi sẽ lấy gì để sống khi cuộc đời họ vẫn phải tiếp diễn mà không còn người trụ cột?
Tệ hại hơn, nếu ngày xưa tài sản đã đem đi thế chấp. Nay, ai là người thanh toán khoản nợ làm ăn của mình? Mái nhà thân yêu đành nhìn ngân hàng thanh lý, người thân chơi vơi chẳng biết trôi dạt phương nao. Bạn có đành lòng thế chăng?

? Cần lắm một giải pháp tài chính an toàn để dự phòng khi gặp phải tình thế không mong đợi.
BẢO HIỂM NHÂN THỌ chính là giải pháp tối ưu, giúp người “ra đi” giữ được mái nhà thân yêu, để lại được bạc tiền và tình yêu thương cho những người ở lại.

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# Từ 24/09/2005 #

104 Comments
Write a comment