Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

KHI KHÔNG CÒN KHỎE MẠNH, LẤY GÌ THAY THẾ ĐÔI BÀN TAY CHĂM SÓC GIA ĐÌNH?

1 Tháng Tư, 2024 Trí Hùng & Bảo Hiểm
KHI KHÔNG CÒN KHỎE MẠNH, LẤY GÌ THAY THẾ ĐÔI BÀN TAY CHĂM SÓC GIA ĐÌNH?

???? Cuộc sống không phải lúc nào cũng được bình yên.
Bao người vốn đang yên đang lành, bất ngờ tất cả bị đảo lộn bởi một tình huống không mong. Chiếc giường bệnh níu chặt thời gian dài, có khi cả quãng đời còn lại.
Thu nhập mất đi. Các chi phí vẫn cần. Nay lại thêm viện phí phải lo. Sức khỏe người nhà bị bào mòn theo bệnh trạng của mình…

???? Sử dụng tiền dành dụm bấy lâu? Bán đi tài sản, đất đai, nhà cửa đang có? Chạy vạy vay mượn người thân, bạn bè hay bí quá vay cả “tín dụng đen”?…

???? Lúc này mới thấm câu: Sức khỏe là vốn quý!
Có sức khỏe là có được bao điều: hạnh phúc và niềm vui sống.
Có sức khỏe, bạn mới có thể lao động, có thể làm việc với tất cả niềm đam mê. Bạn mới tạo ra thu nhập như những con ong chăm chỉ tạo mật, mang về trang trải mọi chi phí cho gia đình và xây dựng ước mơ với ngày mai tươi sáng hơn cho con trẻ.

???? “Lúc còn khỏe mạnh, chúng ta đều có đôi bàn tay để chăm sóc cho gia đình của mình. Vậy khi không còn khỏe nữa, lấy gì thay thế đôi bàn tay yêu thương ấy?” (Nguyễn Thanh An).
BẢO HIỂM NHÂN THỌ là phương cách tốt nhất để giảm bớt áp lực tiền bạc trong những tình huống bất ngờ ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí sinh mạng của người trụ cột gia đình đấy, bạn ạ!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”