Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Hoa hồng bảo hiểm chỉ là phần nhỏ của lợi nhuận đầu tư

28 Tháng Tám, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Hoa hồng bảo hiểm chỉ là phần nhỏ của lợi nhuận đầu tư

💸 Không tiền thì cuộc sống bế tắc. Ít tiền thì được xếp hạng nghèo khổ. Trung lưu một chút thì cuộc sống đủ để trang trải mọi sinh hoạt cần thiết cho gia đình. Kha khá thì có khoản tiền dư để đầu tư, sắm sanh nhiều khoản vật chất hơn. Còn giàu thì khỏi nói, cực giàu thì khỏi chê, muốn gì được nấy và xã hội còn nể trọng gọi họ là “đại gia”…

🐃 Tất cả đều phải tận lực mưu sinh. Chẳng ai lười nhác mà có tiền cả. Cũng chẳng ai cho không ai điều gì. Đây là điều hiển nhiên trở thành quy luật!

⛈ Tư vấn viên bảo hiểm cũng thế. Họ phải rất vất vả không kể sớm hôm, mưa nắng. Vợ con nhiều hôm ngồi bên mâm cơm nguội lạnh chờ mãi họ vẫn chưa kịp về. Mọi người quay quần bên nhau sưởi ấm bằng tình thương yêu, thì họ phải lặn lội trong mưa gió khi khách hàng cần. Họ vượt qua biết bao rào cản tâm lý vì khách hàng còn bị tác động của những tin ấm ớ làm hoang mang. Họ kiên trì để bảo vệ vợ con bạn, bảo vệ từng tế bào VN.
Khi không giúp khách hàng được bảo vệ, thì bao công lao của họ đổ sông đổ biển chẳng có đồng thù lao nào. Thành quả có thì họ mới được hưởng khoản hoa hồng tương xứng từ nguồn đầu tư kinh doanh hiệu quả của Cty. Họ còn phải chăm sóc hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ của bạn một thời gian dài nữa cơ!

💰 Sau khi trừ đi các chi phí theo luật định, khoản tiền đóng vào bảo hiểm của khách hàng hình thành giá trị tài khoản hợp đồng. Khoản tiền này sẽ được đem đi đầu sư sinh lãi theo các hạng mục quy định của BTC. Phần lãi đầu tư này sau khi trừ đi chi phí quản lý (rất nhỏ), còn lại đưa tất cả vào tài khoản của khách hàng, tạo nên giá trị tài khoản của khách hàng ngày càng tăng.

🤑 Phần lớn lợi nhuận đầu tư được dành chi trả cho khách hàng khi đáo hạn hợp đồng hoặc chi trả khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra. Còn hoa hồng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tỷ suất lợi nhuận đầu tư mà thôi.

     ( Bài viết này xin được trích lại phần lớn nội dung đã viết trước đây và được bổ sung thêm một phần về chi trả hoa hồng ).

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

23 Comments
Write a comment