Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Hãy từ bỏ “tương tư thảo” và bia rượu quá mức!

18 Tháng Bảy, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

? Thuở trăng tròn mơ mộng nhiều của thời “hoa tím”. Bắt chước học đòi các bậc đàn anh lớn tuổi hơn, bập bẹ trên môi điếu “tương tư thảo”. Mắt trầm ngâm theo vòng khói trắng thổi ra từ miệng. Trông “người lớn” chững chạc ra phết! (Hình như chỉ để làm dáng chinh phục các tà áo trắng học trò?!).

? Nghiện thuốc lá từ đó. Oai đâu chẳng thấy, có chinh phục được cô nào từ khói thuốc hay không, chỉ thấy mỗi ngày phải hao vài chục nghìn cho bao thuốc lá. Miệng thì hôi (xin lỗi!), bệnh tình rước vào từ đây. Viêm họng thường xuyên, phế quản cũng sụt sùi, lao phổi cũng từ căn nguyên hút thuốc, ung thư sau đó ắt sẽ đến tìm…
Đã thuốc lá sẽ có rượu chè. Tí rượu bia khi tiệc tùng, cơm nước giúp cho thức ăn tiêu hoá thì chẳng nói chi. Đằng này chén tạc chén thù với bè với bạn mới vui. Lâu ngày thành thói quen. Mâm cơm gia đình luôn vắng người trụ cột. Người thân lo lắng khi chẳng biết bạn có trở về nhà được hay không sau những buổi chè chén bên ngoài. Chẳng dừng lại đâu nhé, tăng hai, tăng ba làm hạnh phúc gia đình ngày một mong manh…

? Yêu thương và trách nhiệm không chỉ mang tiền về đều đặn là đủ. Hạnh phúc chỉ đến khi gia đình được quay quần bên mâm cơm ấm áp. Có thời gian chăm nom nhà cửa, dạy dỗ con cái. Giữ gìn sức khoẻ để còn làm việc dài lâu. Không hoang phí đồng tiền vào điều vô bổ.

? Bỏ thói hư tật xấu, có thêm thời gian bên người thân yêu, dùng khoản tiền ấy tiết kiệm gửi vào BẢO HIỂM NHÂN THỌ sẽ có ích hơn nhiều. Tâm trí thanh thản khi tài chính sẽ được chu toàn trong mọi tình huống cuộc đời. Gia đình sẽ đầm ấm hạnh phúc hơn. Xã hội cũng được hưởng lợi từ quyết định sáng suốt của bạn đấy!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment