Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

HÃY TÌM HIỂU NHỮNG THÔNG TIN BẢO HIỂM CHÍNH THỐNG VÀ CÓ QUYẾT ĐỊNH SỚM! ( ♤ )

29 Tháng Bảy, 2021 Trí Hùng & Bảo Hiểm
HÃY TÌM HIỂU NHỮNG THÔNG TIN BẢO HIỂM CHÍNH THỐNG VÀ CÓ QUYẾT ĐỊNH SỚM! ( ♤ )

? Ai ra đời mưu sinh cũng phải chọn nghề kiếm sống. Nghề nghiệp nào cũng tốt miễn là lương thiện. Sống với đồng tiền sạch, bất luận dân đen hay quan ông tôn quý đều được.
Nhà đông con, nhiều đứa ngoan thì cũng có đứa không như ý. Xã hội hiền hoà cũng có kẻ đầu trộm đuôi cướp. Tổ quốc khi nguy khốn cũng lòi ra kẻ gian thần, bán nước cầu vinh.

?‍? Nói về cao quý, tự bao đời, xã hội luôn thừa nhận và tôn vinh nghề Y (cứu người), nghề GIÁO (dựng người) chẳng hạn, vậy mà vẫn nhan nhãn những “con sâu làm rầu nồi canh” đấy!

? Vậy hà cớ chi, chỉ một vài hiện tượng, một vài cá nhân làm sai, mà bạn vội vàng gán ghép cái xấu chung cho BẢO HIỂM NHÂN THỌ, và đánh mất luôn cơ hội để bảo vệ tài chính cho mình và tương lai con trẻ!
Nhất là trong giai đoạn khốn khổ bởi đại dịch Cô Vi hôm nay. Nếu đánh mất cơ hội tham gia ngay bây giờ để được chấp nhận bảo hiểm, mãi chần chừ nhỡ đến khi bị F rồi thì e rằng không kịp nữa. Còn tệ hại hơn, khi sức khỏe không còn làm sao tạo ra thu nhập? Người thân, con trẻ sẽ ra sao khi bạn không thể làm tròn vai trò trụ cột?…

? Hãy dành thời gian tìm hiểu, lắng nghe những thông tin chính thống để có công cụ tài chính tốt nhất cho gia đình, bạn nhé!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946612968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

272 Comments
Write a comment