Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Hãy tạo niềm vui bất ngờ cho người yêu thương!

12 Tháng Mười, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Hãy tạo niềm vui bất ngờ cho người yêu thương!

💝 Món quà từ sự bất ngờ luôn làm cho người nhận cảm xúc dâng cao và hạnh phúc.
Một bó hoa, một tấm thiệp không báo trước, khi trao tặng lúc mới chớm yêu luôn được đón nhận trân trọng bởi tấm chân tình.
Hãy luôn tạo niềm vui bất ngờ như thuở ban đầu để hạnh phúc luôn được ấm nồng!

🤔 Bạn có nhớ lời thề nguyện lúc tỏ tình không?
Dẫu không trực tiếp nghe lời bạn thốt ra, nhưng tin rằng giống như tôi và những người đang chinh phục tình yêu, bạn có hứa hẹn sẽ là bờ vai tin cậy, nơi tựa nương vững chắc, sẽ chăm sóc người yêu đến trọn đời trọn kiếp…phải không nào?
Bạn đã thực hiện như lời cam kết. Đều đặn ngày hai buổi chưa bao giờ dám ngơi nghỉ, chăm chỉ như con ong tạo mật, thu nhập tháng tháng mang về để chăm cho tổ ấm thân yêu.

🤦‍♂️ Cuộc đời này vốn dĩ quá nhiều yếu tố bất ngờ. Nhỡ khi nó đến, thu nhập mất đi, lời thề năm xưa sẽ thế nào đây? Lúc này chẳng ai trách bạn. Nhưng là “đấng trượng phu”, không giữ được lời e rằng dị lắm, hoá ra mình hứa “điêu” hay sao?
Phòng khi xa mãi người thân, bạn như vẫn luôn bên cạnh để chăm lo cho họ, để lời thề năm xưa luôn thực hiện vẹn tròn. Bạn tìm đến BẢO HIỂM NHÂN THỌ để thực hiện trọn vẹn ước mong.

🤷‍♂️ “Tư tưởng không thông, bình tông cũng nặng”.
Nếu bạn đã thấu suốt điều đúng đắn, hà cớ chi lại nại lý do phải “hỏi lại” vợ/chồng mà không tự mình quyết định. Nếu còn phải hỏi lại, thì bạn đã đẩy cho người thương sau này gặp khó đấy!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

1 Comment
  • see here now 7:45 chiều 24 Tháng Chín, 2022

    909592 271636Following I initially commented I clicked the -Notify me when new feedback are added- checkbox and now each time a remark is added I get four emails with exactly the same comment. Is there any method you will be able to take away me from that service? Thanks! 386998

Write a comment