Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

HÃY SỐNG ĐỜI ĐÁNG SỐNG!

28 Tháng Sáu, 2021 Trí Hùng & Bảo Hiểm
HÃY SỐNG ĐỜI ĐÁNG SỐNG!

? “Cọp chết để da. Người ta chết để tiếng”. Dĩ nhiên phải là tiếng thơm muôn đời chứ không phải “lưu xú muôn năm” nhé!
Kiếp người ngắn ngủi trong vòng trăm năm, và cũng chỉ sống có một lần thôi. Chính thế, nên sống đẹp sao cho xứng kiếp làm người.

? Không dám mộng tưởng xa xôi như các gương danh nhân tiền bối cổ kim lừng lẫy. Chỉ mong sống được yêu thương kể cả sau này khi phải chia xa cuộc đời.
Hẳn bạn muốn vợ con yêu thương mình tuyệt đối chứ? Bạn cũng mong mình sẽ mãi là “thần tượng” muôn đời của con bạn không? Bạn muốn bà con dòng họ luôn ngưỡng mộ và nhắc mãi tên bạn trong những lần họp mặt giỗ kỵ?

? Dù khi phải chia xa bất khả kháng, bạn vẫn chu toàn tài chính cho những người thân yêu như lúc còn cận kề bên họ, đảm bảo con cái được học hành đến nơi đến chốn trước khi bước ra đời với tấm bằng của một ngôi trường danh tiếng.
Rộng hơn, bạn có điều kiện tài trợ xây dựng ngôi từ đường uy nghiêm cho dòng tộc, tài trợ cho con cháu họ hàng có điều kiện ăn học đàng hoàng, xây một ngôi trường một cây cầu tiện ích cho cộng đồng ngay tại quê hương chôn nhau cắt rốn.

? Trước là lo cho bản thân, sau vẫn để lại lợi ích cho đời, kể cả bạn rất giàu có hay thu nhập chỉ vừa đủ sống. BẢO HIỂM NHÂN THỌ sẽ giúp bạn xây dựng kế hoạch tài chính như ước mơ thiện nguyện đẹp đẽ ấy!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

22 Comments
Write a comment