Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Hãy gặp những người đã được nhận tiền bồi thường, hỏi xem bảo hiểm có lừa đảo không nhé!

21 Tháng Chín, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Hãy gặp những người đã được nhận tiền bồi thường, hỏi xem bảo hiểm có lừa đảo không nhé!

? Tạo ra thu nhập vất vả vô cùng, lại phải vén khéo mới có đồng dôi ra. Phải mất một thời gian dài, có khi cả một thời tuổi trẻ, mới tích luỹ được tài sản như ý mà không phải ai mơ cũng có.
Cuộc sống thì vô chừng, chẳng biết ngày mai ra sao. Chỉ e điều không may xảy đến sẽ cuốn trôi bao công sức cả đời. Cần lắm một giải pháp tài chính hữu hiệu chu toàn trong mọi tình huống cuộc đời!

? Thế mà khi nghe đến BẢO HIỂM NHÂN THỌ, một công cụ bảo vệ tài chính tuyệt vời đã có trên thế giới hơn 400 năm nay, bạn lại từ chối chẳng chút ngại ngần.
Bạn không tin vì sợ…bị “lừa đảo”!?!?!?

?‍♂️ Thông tin chính thống sao bạn không chịu tìm hiểu, không xem, không nghe?
Thời đại công nghệ, bạn muốn tìm hiểu mọi thông tin đã quá dễ dàng. Những trang web của các cơ quan chức năng, những thông tin công khai từ các công ty bảo hiểm sao không vào đấy mà tìm?
Này nhé: Chính phủ ra quyết định chọn ngày truyền thống để tôn vinh ngành bảo hiểm (18/12). Hầu hết các ngân hàng đều liên kết, bệnh viện, công an cũng thế. Đại học kinh tế quốc dân đều có khoa đào tạo bảo hiểm…
“Lừa đảo” mà được trân trọng và liên kết như thế ư?

? “Nếu bạn vẫn sợ bị bảo hiểm lừa, hãy đến gặp những người đã được nhận tiền bồi thường, để nghe họ nói xem BẢO HIỂM NHÂN THỌ có lừa họ không nhé?” (thầy Nguyễn Thanh An).

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment