Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Hãy chuẩn bị cơ hội cho người thân ở lại tiếp tục sống!

30 Tháng Sáu, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

? “Chết là hết”! Câu này nghe nhiều lắm, nghe hoài.
Tiền chẳng là chi khi đã rủ bỏ cuộc đời này. Về “bên kia” đâu cần đến nữa.

? Nếu còn trẻ mà ra đi. Cuốn chiếu đem quăng à? Cha mẹ đâu đành thế.
Nghi thức tống táng cũng phải tiến hành chứ, dù chi phí bỏ ra không hề nhỏ với người tuổi đời đã trông vào con cái nuôi nấng.
Già yếu mà phải gồng gánh nợ nần để lại. Rồi đây thân cò mong manh của đấng sinh thành sẽ sinh sống thế nào? Nếu vậy, chết đã hết chưa?!

?‍♂️ Vợ con đang tươi vui phơi phới. Mâm cơm luôn đầm ấm đủ đầy. Con cái đều đặn ngày hai buổi cắp sách đến trường, vô tư học hành đón chờ tương lai tươi sáng.
Họ có chỗ dựa vững chắc từ người cha, người chồng đầy tình yêu thương và trách nhiệm.
“Đùng một cái”, bạn “bỏ ra đi” mà chẳng chuẩn bị gì cho họ. Dĩ nhiên bạn chẳng còn cần đến tiền bạc nữa. Nếu có của cải để lại đủ bù đắp để sống thì không nói chi. Ngược lại thì sao? Không tiền, họ sẽ sinh hoạt ra sao?
Hai chữ mù mịt tương lai, các con nhỏ vô tội sẽ phải đón nhận. Kiếp ôsin hay tệ hại hơn, không khéo người đầu ấp tay gối nay phải lâm vào tình thế không may này đấy.

? Hãy cho vợ con cơ hội được tiếp tục sống như thể bạn vẫn còn bên họ. BẢO HIỂM NHÂN THỌ sẽ giúp bạn thấy rằng tiền bạc để lại vô cùng giá trị cho người ở lại, bạn nhé!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

1 Comment
  • Related Site 3:55 sáng 11 Tháng Mười Một, 2023

    507480 260439When I initially commented I clicked the -Notify me when new comments are added- checkbox and now each time a remark is added I get four emails with exactly the same comment. Is there any manner you possibly can take away me from that service? Thanks! 174999

Write a comment