Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Hãy chuẩn bị cho “mùa đông đời người”!

2 Tháng Mười, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Hãy chuẩn bị cho “mùa đông đời người”!

🌈 Xuân là mùa đẹp nhất trong chu kỳ một năm. Không khí như nhiều oxy hơn. Hoa lá trổ màu tươi xinh rực rỡ nhất. Vạn vật như rộn ràng, tưng bừng hơn hoà vào các sắc hội muôn màu.
Rồi cũng phải “bốn mùa thay lá thay hoa, thay cả đời ta” (TCS). Không khí ngập tràn màn sương lạnh giá, vạn vật co rúm thu mình lại để cho qua mùa đông khốn khổ. Hoa chẳng nở, lá chẳng xanh khi trước đó đã vàng phai rơi rụng của thu tàn.

💪 Thanh xuân là thời kỳ đẹp nhất đời người. Sung mãn thể lực, nhựa sống căng tràn, nhiệt huyết năng lượng đều phát tiết ở người tuổi trẻ. Tuổi của rường cột quốc gia và gia đình.
Tận hiến ngày ngày, không biết chùn bước khi gặp khó khăn khổ nhọc. Sự nghiệp thăng tiến, thu nhập tăng cao là điều tất yếu.

🤔 Cũng phải chuẩn bị sớm cho những tháng ngày chồn chân gối mỏi.
Đời người xoay vần có khác chi vạn vật tự nhiên. Rồi cũng không còn tươi sắc mãi tuổi thanh xuân. Mùa đông đời người làm bạn với mình cũng sẽ nhanh chóng tới thôi.
Đừng để ngày ấy trở nên ảm đạm khi không được an nhiên vui sống, mà phải gánh “đời tầm gửi” khi thu nhập không còn. Đừng để trầm uất khi tiếng chì tiếng bấc không mong lọt vào tai mình lúc ấy.

✍️ BẢO HIỂM NHÂN THỌ, chiếc chăn ấm mùa đông phải chuẩn bị ngay khi còn có thể. Lúc phồn vinh cũng phải tiết kiệm để khi “mắt mờ, chân chậm” cũng chẳng phải lăn tăn, lo toan mệt mỏi.
Hãy cho ngày ấy được sống trong an nhàn thanh thản, tận hưởng mọi vui thú trần gian, không phiền luỵ tài chính đến ai!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment