Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Hãy cho bản thân mình cơ hội “bảo vệ thu nhập”!

3 Tháng Hai, 2021 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Hãy cho bản thân mình cơ hội “bảo vệ thu nhập”!

? Vòng đời nếu cứ xoay theo quy luật “Sinh, Lão, Bệnh, Tử” thì cũng chẳng phải là điều quan ngại lắm. Cứ để mọi sự “tuần tự nhi tiến”, bởi đã chuẩn bị kế hoạch cho cuộc đời cả rồi.

? Chỉ e trời không chìu lòng người. Bởi quy luật hiện nay đã đảo lộn cả rồi. Con người ngày nay chết trẻ nhiều hơn xưa. “Chết vì bệnh nhiều hơn vì già” rồi! (GS Tề Bá Lực)
Nghịch lý nhỉ?! Khoa học tiến bộ vượt bậc mà nguy cơ cho sức khỏe lại nhiều hơn xưa!?

? Con người tự hại nhau cả đấy thôi!
Thực phẩm thì đầy hóa chất độc hại, gần như đã vượt tầm kiểm soát, khống chế của các ngành chức năng. Lợi nhuận làm mờ mắt con người: ung thư và các bệnh tim mạch “tràn lan” là điều tất yếu!
Giao thông thì bụi mịt mù. Lao xe như thể giết nhau. Tính “ích kỷ” lộ rõ trong cách chạy xe trên đường phố. Tai nạn trở thành “quốc nạn” đến nao lòng.
Thương thay, cho những người ở lại một khi người trụ cột trở thành “nạn nhân” của cuộc đời này. Thu nhập không còn tạo ra. Tương lai gia đình bất định, chẳng biết sẽ trôi dạt về đâu?! Tệ nạn xã hội ắt khó lòng kiềm chế phát sinh…

? Hãy cho mình cơ hội bảo vệ thu nhập!
Hãy “chuyển giao rủi ro” về mặt tài chính, để tài sản bao năm tích lũy không bị bào mòn, để những người phụ thuộc không phải lênh đênh như những cánh bèo trên dòng sông cuộc đời vốn lắm bão giông!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

180 Comments
Write a comment