Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Hãy biến những đồng tiền lì xì đầu năm thành LỘC thật sự cho con!

9 Tháng Hai, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Hãy biến những đồng tiền lì xì đầu năm thành LỘC thật sự cho con!

💵 Lì xì là một nét đẹp văn hoá nếu nó được thể hiện đúng. Càng ý nghĩa hơn khi “những đồng tiền ấy được biến thành LỘC thật sự” như những lời chúc của bậc cô chú đã tặng và mong cho cháu.

👉 Bạn mong khi bước chân vào đại học cháu sẽ có một khoản “học bổng” do chính bạn đã gầy dựng. Bạn càng mong cháu có một khoản vốn khi bước chân ra đời để tạo tiền đề tốt cho thời gian đầu khởi nghiệp mà không phải chạy vạy vay mượn.

👉 Cuộc sống vô thường này vốn nhiều rủi ro tiềm ẩn chẳng chừa một ai, bất luận già trẻ lớn bé. Có một khoản tiền kha khá để chạy chữa bệnh tình cho cháu, đặc biệt khi chẳng may vướng phải những căn bệnh ngặt nghèo, bạn sẽ chủ động hơn.

👉 Bạn có cơ hội giáo dục cho cháu biết cách sử dụng đồng tiền, không tiêu xài hoang phí, biết tiết kiệm để phòng xa cho tương lai. Cháu cũng sẽ được học về tình yêu thương khi chia sẻ với cộng đồng.

🤔 Chỉ cần 5 năm tiết kiệm bằng khoản tiền lì xì và khoản hỗ trợ thêm một chút của cha mẹ (nếu bạn mong cho con có khoản tích luỹ nhiều hơn), bạn sẽ an tâm với những điều mong ước nêu trên sẽ biến thành hiện thực.

💝 Một hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ cho cháu giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề mà không phải lăn tăn nguồn tiết kiệm góp vào trong 5 năm (vì năm nào cháu cũng được lì xì). Dĩ nhiên, điều này chỉ nên thực hiện sau khi “đôi trụ chính” trong gia đình đã xây dựng xong.

  👏 Vậy, ngày đầu tiên trở lại làm việc là thời điểm thích hợp nhất để bạn thực hiện ngay và luôn ấy nhé!

      (Trí Hùng: 0972.691.597 & 0946.612.968)
      TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
               # TỪ 24/09/2005 #
Write a comment