Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Hãy biến lời cầu xin đầu năm thành hiện thực!

10 Tháng Hai, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Hãy biến lời cầu xin đầu năm thành hiện thực!

? Ai cũng có ước mơ, vì những gì đang có chưa trọn vẹn. Con người luôn hướng tới cuộc sống hoàn mỹ hơn, tốt đẹp hơn nên con người luôn mơ ước hơi cầu toàn.

? Những dịp lễ lạc của tôn giáo hay thường trực nhất là vào những ngày đầu năm nguyên đán. Lễ chùa tối thiểu cũng phải mười nơi. Nơi nào cũng khấn vái cầu xin đầu tiên là hai chữ bình an, sau lại là cầu tài cầu lộc để được sống sung túc, an nhiên.

?‍♂️ Tâm như thế, ai ai cũng vậy. Khác nhau là người hành động, kẻ thì không. Không dưng mà điều tốt lành sẽ tới. Cũng phải siêng năng cày cuốc lẫn cần kiệm mới no đủ và dư dã.
Tuy nhiên, bình an thì không ai dám chắc. Chẳng ai mong, cũng chẳng tránh né được. Cuộc sống này luôn đầy rẫy sự bất an không báo trước. “Trời kêu ai nấy dạ” cơ mà!
Nhưng rồi những người thân thuộc vẫn phải tiếp tục được sống chứ? Chẳng lẽ để rủi ro của một người lại kéo cả gia đình đều đổ sụp theo sao?

? Thời nay, đã có công cụ tài chính bảo vệ mái ấm gia đình thoát cơn nguy kịch, con cái vẫn tiếp tục được ăn học thành tài đến nơi đến chốn, tài sản tích luỹ vẫn vững vàng dù rủi ro đã đến với người trụ cột.
Đó là nói việc xa xôi. Ngay hiện tại, bạn đâu muốn mất đi thu nhập trong những ngày nằm viện, mọi chi phí chữa trị đã có đơn vị hỗ trợ không phải rút tỉa tài sản bao năm tích luỹ.

? Chỉ với 10-15% thu nhập hàng tháng tiết kiệm vào BẢO HIỂM NHÂN THỌ, bạn đã biến lời cầu xin đầu năm thành hiện thực. Cớ sao không hành động ngay mà lại chần chừ, bạn nhỉ!

       (Trí Hùng: 0972.691.597 & 0946.612.968)
       TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
                # TỪ 24/09/2005 #
Write a comment