Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Hãy bắt đầu ngay, đừng để muộn màng!

20 Tháng Mười, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Hãy bắt đầu ngay, đừng để muộn màng!

?    Bạn đã từng vào bệnh viện ung bướu. Đến các nơi chạy thận nhân tạo. Ngồi ngoài hành lang với người nhà của những người phải xạ trị, hoá trị.
         Bạn đã thấy những gương mặt mệt mỏi, căng thẳng, lo lắng ở những nơi đó. Chắc bạn cũng đã nghe và cảm nhận, ngoài sức khoẻ và tính mạng của người thân, nỗi lo thường xuyên là chi phí!

?    Những khoản tiền điều trị nhiều quá. Đâu đó đã nghe người ta bàn bạc bán đất đai, nhà cửa để cứu người thân theo tinh thần “còn nước còn tát”. Thương quá!
        Rồi sau đó, họ và người thân của họ sẽ ra sao khi tài sản đã tiêu tán?!

?    Tôi cũng từng chứng kiến những cái lắc đầu chối sự cứu giúp của y bác sĩ. Những giọt nước mắt và đôi mắt khổ đau, cam nhận đưa người nhà về chờ chết chứ không thể tiếp tục điều trị.
        Họ không có tiền, bạn ạ!
        Những lúc ấy, chớ nghĩ đến đi mượn, đi vay. Số tiền điều trị những căn bệnh hiểm nghèo quá lớn, chả ai giúp bạn đâu!!!
        Tự cứu mình thôi, bạn ạ!

✍️    Bớt tiêu pha phung phí. Sống có kế hoạch. Dành ra một khoản tiền nhỏ chỉ trong khoảng 10-15% thu nhập hàng tháng mà thôi, gửi vào BẢO HIỂM NHÂN THỌ. Cách này dễ dàng hơn nhiều và chắc chắn bạn làm được.
         “Lo xa để tránh phiền gần”. Hãy bắt đầu ngay, đừng để muộn màng bạn nhé!

Nguyễn Trí Hùng  ☎️  0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

2 Comments
  • Phone Tracker Free 9:53 sáng 30 Tháng Một, 2024

    When you forget the password to lock the screen, if you do not enter the correct password, it will be difficult to unlock and gain access. If you find that your boyfriend/girlfriend is suspicious, you may have thought about hacking his Samsung phone to get more evidence. Here, we will provide you with the best solution on how to crack Samsung mobile phone password.

  • Track phone 11:28 chiều 10 Tháng Hai, 2024

    Monitor phone from anywhere and see what’s happening on target phone. You will be able to monitor and store call logs, messages, social activities , images , videos, whatsapp and more. Real-time monitoring of phones, No technical knowledge is required, no root is required.

Write a comment