Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Hành trình đời người bao rủi ro sao không có BẢO HIỂM NHÂN THỌ?

2 Tháng Hai, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Hành trình đời người bao rủi ro sao không có BẢO HIỂM NHÂN THỌ?

🤷‍♂️ “Đôi bạn” MAY MẮN và RỦI RO luôn song hành trong cuộc sống.
May mắn thì quá tuyệt rồi, đó là phép cộng mà ai cũng hằng mong và luôn khấn nguyện.
Chỉ lo phần rủi ro chẳng ai muốn, bởi đây là một phép trừ không mong mà chẳng biết lúc nào nó đến. Không mời, nó cũng ghé. Van xin, nó cũng chẳng từ. Thế thì đón nhận nó ra sao đây?

🐃 Cả đời quần quật kiếm cơm. Bao khổ nhọc đều đã vượt qua. Miễn sao thu nhập đều đặn mang về đủ trang trải mọi chi phí cho sinh hoạt gia đình, đủ đảm bảo cho con trẻ được bước chân vào đại học, mâm cơm luôn được ấm nồng tình yêu thương.
Động lực cho người trụ cột có trách nhiệm với những người thân yêu đấy!

🏥 Chỉ e không còn được làm việc khi sức khoẻ gặp vấn đề. Ốm đau, bệnh tật xoàng thì chẳng có chi đáng nói. Sợ chăng là nhỡ gặp phải một cơn bệnh ngặt hoặc nạn tai nặng trên đường giao thông hay chốn công trường.
Giường bệnh cắt ngang nguồn thu nhập. Không khéo kéo tuôn cả tài sản bao năm ky cóp phải ra đi. Thân mình chịu khổ đã đành, lại luỵ cả những người thân yêu cùng tương lai bất định cho con trẻ nữa.

🙊 Chạy xe máy trên quãng đường không dài lắm, bạn vẫn phòng thân bằng mũ bảo hiểm đội đầu. Thế mà, hành trình đời người dài cả trăm năm luôn đồng hành cùng rủi ro bất trắc, lại chẳng có BẢO HIỂM NHÂN THỌ là sao vậy, bạn nhỉ???

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# Từ 24/09/2005 #

Write a comment