Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Hàng hoá có bảo hành, con người phải có Bảo Hiểm Nhân Thọ

14 Tháng Ba, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

🕰 Những vật dụng có giá trị kha khá bây giờ muốn bán được, kích hoạt nhanh chóng sự quyết định mua hàng của khách đều phải có dịch vụ vô cùng quan trọng, đó là: BẢO HÀNH!
Phải thế chứ! Số tiền bỏ ra mua sắm không hề nhỏ. Mang về dùng chưa được bao lâu, nhỡ hỏng hóc thì sao? Đâu ai biết chuyện gì xảy ra cho vật cưng ấy. Có dùng mới biết chúng “ổn” hay không. Không khéo, dăm bữa nửa tháng bị hư hại phải đem vứt bỏ. Đau lòng lắm, “đồng tiền liền khúc ruột” cơ mà! Lúc ấy lại thêm “cục tức” mang vào lòng ư!
Vậy là, bên bán đã đánh đúng vào tâm lý khách hàng. Họ đã bán luôn sự AN TÂM cho người mua!
🚘 Hàng hoá đắt tiền như ô tô, nhà cửa. Thậm chí đến những vật dụng phổ thông hơn đều được nghười mua chăm chăm bảo hành.
Thế mà, cơ thể của họ, sinh mạng của họ, bản thân của họ là nguồn gốc tạo ra những vật dụng kia lại chẳng được quan tâm. Nghịch lý nhỉ!
🤦‍♂️ Chẳng ai mong đợi rủi ro, chẳng ai tránh được bất trắc trong cuộc đời. Cũng chẳng biết lúc nào nó xuất hiện. Lúc bất hạnh xảy đến, nguồn thu nhập bị cắt đứt.
Phải có ngay một nguồn thu khác bù đắp vào, để từng bộ phận cơ thể được chăm sóc, để cho cuộc sống người thân vẫn tiếp tục, để bạn có thể mua sắm cho mọi nhu cầu sinh hoạt…
🤔 Con người là vô giá, là nguồn gốc tạo ra mọi của cải tài sản, bạn phải có BẢO HIỂM NHÂN THỌ.
Đây là việc cần ƯU TIÊN cho bạn và gia đình đấy!
(Trí Hùng: 0972.691.597 & 0946.612.968)
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment