Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

“Hàng hiệu” Bảo Hiểm Nhân Thọ-Một năng lực tiềm ẩn

19 Tháng Ba, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

? Sắc sảo, đẹp, sang, thậm chí là “độc” nữa thì càng tốt. Tiêu chí để nói lên sự khác biệt, đẳng cấp trong tiêu dùng.
Với các bạn đang từng bước thành công, tức thu nhập thuộc hàng đáng mơ thì đây là xu hướng trong sử dụng đồng tiền. Hàng hiệu trong mọi vật dụng. Mọi người nhìn vào phải ngưỡng mộ, trầm trồ mới thích. Có tiền mà!
Hàng đẳng cấp phải “tận chân răng”: bút thì Mont Blanc chí ít cũng phải Parker, giày thể thao thì Adidas, trang phục “nhẹ nhàng” thì cũng phải An Phước, Pierre Cardin, điện thoại thông minh phải là Apple hoặc Samsung thời thượng, xe gắn máy phải là SH…mới xứng tầm.


? Thế chính bản thân bạn có được là “hàng hiệu” không nhỉ? Cơ thể bạn có được yêu quý chưa? Sinh mạng của bạn có giá trị là bao nhiêu sau khi ra đi? Ái chà chà, thật bất ngờ khi biết nó chưa bao giờ được định giá “dù chỉ một xu” nhé!
Vật ngoại thân thì lấp lánh hàng hiệu để mọi người nhìn vào. Cũng chỉ được một thời gian rồi cũng xếp xó bỏ đi. Trong khi bản thân bạn, nguồn gốc để tậu vào những hàng hiệu lại chẳng có giá trị gì ư?


?‍♂️ Mỗi bước chân đi trị giá hàng tỷ. Mỗi cái xương sườn, ngón tay cũng vài triệu đến vài chục triệu khi bị tổn thương. Cả cơ thể bạn là khối tài sản khổng lồ mà gia đình trông vào để cuộc sống luôn bình an, hạnh phúc.
Đây mới là hàng hiệu “thứ thiệt”, một thứ năng lực tiềm ẩn hơn người mà chỉ có BẢO HIỂM NHÂN THỌ mang lại cho bạn đấy!

(Trí Hùng: 0972.691.597 & 0946.612.968)

TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP

# TỪ 24/09/2005 #

2 Comments
  • บ้านมือสอง 6:32 chiều 4 Tháng Chín, 2023

    251425 611982This internet site is generally a walk-through you discover the information it suited you about it and didnt know who require to. Glimpse here, and you will undoubtedly discover it. 292246

  • sea barbecue 1:19 chiều 12 Tháng Mười Một, 2023

    sea barbecue

Write a comment