Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

“Giàu nhất hai con mắt. Đắt nhất hai bàn tay. Hôm nay có bảo hiểm”

20 Tháng Mười Hai, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
“Giàu nhất hai con mắt. Đắt nhất hai bàn tay. Hôm nay có bảo hiểm”

? Vâng, trong các chi con người thì đôi mắt là chi quan trọng cực kỳ không thể thiếu!
Đôi mắt để thu nạp toàn bộ thế giới vào trong nhận thức, để yêu thương làm duyên và để…kiếm tiền. Bóng tối sẽ bao trùm cuộc đời theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng khi đôi mắt không còn thấy được ánh sáng của bình minh nhân loại.

? Đôi tay để đỡ nâng yêu thương người thân, để “lèo lái” cuộc đời dong ruổi trên những cung đường luôn khúc khuỷu nhiều hơn thẳng tắp bình yên. Đôi tay ấy để lao động miệt mài không nhớ tháng ngày thanh xuân, để tạo ra thu nhập cả đời đến khi chồn chân gối mỏi.
Đôi tay ấy đỡ nâng cả mái ấm gia đình thân thương, đỡ nâng những bước chân con trẻ trên đường đến tương lai vững chắc của chúng.

? Ngày nào trái tim còn nóng ấm, đôi mắt rực sáng tình yêu, chân tay luôn rắn chắc thì con thuyền của bạn sẽ vững chải trôi bình yên trên dòng sông cuộc đời.
Nhỡ màn đêm che mờ đôi mắt. Nhỡ đôi tay rã rời buông thỏng. Nhỡ trái tim không còn bơm máu. Cuộc đời những người thương yêu nhất sẽ trôi dạt về đâu?

? Mọi sự trên đời đều có thể xảy ra. Chẳng ai biết trước điều gì sẽ đến với mình ở ngày mai. Cuộc đời mãi là vô thường và luôn đồng hành với nhiều điều không biết, không mong đợi. Chỉ e cuộc sống này có lúc chẳng bình yên lại “ứng” vào mình!
May thay, hôm nay đã có BẢO HIỂM NHÂN THỌ để cậy trông!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# Từ 24/09/2005 #

1 Comment
  • คาสิโนออนไลน์ lsm99 9:01 sáng 9 Tháng Mười Hai, 2023

    154507 575925The the next occasion Someone said a weblog, Hopefully so it doesnt disappoint me approximately this. What im saying is, I know it was my choice to read, but I truly thought youd have something intriguing to express. All I hear is often quite a few whining about something which you could fix in case you werent too busy searching for attention. 243879

Write a comment