Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Giải pháp dự phòng cho nghĩa vụ ĐẠO LÀM CON

23 Tháng Hai, 2021 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Giải pháp dự phòng cho nghĩa vụ ĐẠO LÀM CON

?   “Cha/Mẹ già như chuối chín cây”. Giờ đây chu cấp tiền bạc để an hưởng tuổi già chỉ trông vào sự hiếu đạo của con cái.
        Phụ thuộc tài chính chỉ là sự bất khả kháng không hề mong, bởi thời gian trôi là sự khẳng định quy luật đời người: “Sinh, Lão, Bệnh, Tử” mà thôi!

?   Cả tuổi thanh xuân của Mẹ của Cha đã đánh đổi cho sự trưởng thành của chúng ta. Bao giọt mồ hôi có khi thấm cả nước mắt, còng lưng mưu sinh ngày ngày để có thu nhập mang về.
        Nay là đến lúc chúng ta đền đáp công ơn sinh thành, dưỡng dục. Cũng là dịp thực hiện điều xưa kia lúc còn bé thơ vô tư bảo rằng: “Lớn lên con sẽ kiếm tiền nuôi dưỡng Mẹ Cha”.
       
❤   Tự hào và mong mỏi được tròn bổn phận làm con.
        Chỉ lo chữ “nhỡ” định mệnh. Rủi ro đến viếng bất ngờ. Bản thân không thể mang thu nhập về nữa. Những đồng tiền hiếu kính bị đứt ngang đột ngột. Khi ấy, ai sẽ phụng dưỡng Mẹ Cha, ai sẽ chu cấp nguồn sống cho đấng sinh thành?…

?   Lúc này, “bạn đồng hành” không ai khác chính là BẢO HIỂM NHÂN THỌ sẽ thay chúng ta tiếp tục làm tròn nghĩa vụ “đạo làm con”, nếu hôm nay chúng ta đã chuẩn bị cho mình một giải pháp tài chính dự phòng như thế!

Nguyễn Trí Hùng  ☎️  0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

25 Comments
Write a comment