Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Duy trì hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ, bạn đã thành công và rèn luyện được tính kiên trì

15 Tháng Ba, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

🤷‍♂️ Mọi thành công đều có cái giá của nó. Ngoài ý chí, phải nỗ lực hết sức trong kỷ luật và cả sự nhẫn nại, kiên trì. Bao người rất tài giỏi, rất nỗ lực nhưng vẫn không đến đích thành công chỉ vì thiếu sự kiên trì. Trong sự nghiệp sẽ gặp biết bao là chông gai, thử thách. Nếu bạn không kiên định lập trường, không kiên trì đi tới, ánh hào quang không thể chiếu sáng nơi bạn.

👍 CHUNG JU YUNG, chủ tịch tập đoàn lừng lẫy HYUNDAI, đã có một cuộc đời tuyệt vời với phương châm “KHÔNG BAO GIỜ LÀ THẤT BẠI, TẤT CẢ LÀ THỬ THÁCH” mà ông đã chia sẻ qua quyển tự truyện cùng tên. Tấm gương thành công từ sự kiên trì đấy!

🤦‍♂️ Vượt qua bao trăn trở, “cởi trói” biết bao lăn tăn trong đầu do bạn đã tiếp nhận quá nhiều thông tin “ấm ớ” tiêu cực. Tư vấn viên kiên trì vượt qua bao khó khăn từ bạn, để cuối cùng bạn đã có một hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ đủ tầm trong tay.
Giờ chỉ còn mỗi một nghĩa vụ duy nhất là ĐÓNG PHÍ (khoản tiền tiết kiệm gửi vào thì đúng hơn) hàng năm theo định kỳ (thậm chí được linh hoạt về thời gian và số tiền). Vậy mà, nhiều bạn không đủ kiên trì đã bỏ ngang, huỷ hợp đồng mà bao người mong có mà không được.

🤑 Thực hiện đều đặn việc đóng phí theo bản kế hoạch đã thiết kế và duy trì đến đáo hạn hợp đồng. Bạn đã rèn luyện được tính kiên trì. Bạn đã và xứng đáng thành công!

        (Trí Hùng: 0972.691.597 & 0946.612.968) 
       TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP 
                 # TỪ 24/09/2005 #
Write a comment