Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Đừng từ chối Bảo Hiểm Nhân Thọ khi bạn cần an toàn tài chính cho gia đình

22 Tháng Tư, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

? Chẳng ai thích sóng gió ba đào trong cuộc đời mình. Chỉ mong cuộc sống cứ được êm đềm mà trôi như những dòng sông hiền hoà.
Chỉ mong sự bình an, có sức khoẻ tốt để ngày ngày được cần mẫn làm việc mang thu nhập về cho gia đình. Mong được quay quần mỗi chiều về bên vợ xinh con thảo. Được hỏi han động viên, nhìn con cái dần trưởng thành trong vòng tay chăm sóc đỡ đần với điều kiện tốt nhất.

? Con sông dẫu có hiền hoà cũng đã phải trải qua bao ghềnh thác, uốn lượn theo khúc khuỷu của những chặng đường đi. Con sông luôn thích nghi với mọi cung đường để tồn tại bình yên và đắp bồi phù sa cho đôi bờ sông đã trôi qua.
Nhân sinh hữu mạng. Đời người vốn chỉ trăm năm. Rủi ro là chuyện hiển nhiên luôn tồn tại.
Phải thích nghi với cuộc sống này. Tất cả mọi việc hãy vận hành phù hợp với hoàn cảnh như con sông đã từng.

?‍♂️ Chẳng ai muốn tài sản biết bao công sức tuổi thanh xuân phải tan biến. Chẳng ai muốn hình ảnh hạnh phúc gia đình bị xoá sổ. Chẳng ai muốn con cái phải chơi vơi, mịt mù đường tương lai khi học hành dang dở…

❤️ Phải bảo vệ nguồn thu nhập. Khi còn lo ngại một mai không mong đợi, người trụ cột có sự biến phải buông xuôi, thì bạn đừng từ chối, đừng chần chừ bảo vệ an toàn tài chính cho gia đình. BẢO HIỂM NHÂN THỌ đang bên cạnh bạn đó!

 (Trí Hùng ☎️ 0972.691.597  &  0946.612.968) 
     TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP 
           # TỪ 24/09/2005 #
Write a comment