Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Đừng nói không tiền để từ chối bảo hiểm nhân thọ

20 Tháng Năm, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

🤦‍♂️ Gánh nặng tài chính là nỗi lo thường trực của những người có trách nhiệm với gia đình.
Không lo sao được, khi mọi sinh hoạt hằng ngày, hằng tháng thậm chí phải chuẩn bị cho cả tương lai, tất tần tật đều cần đến tiền và cũng chỉ dồn lên đôi vai người trụ cột mà thôi.
Không lo mà sao mỗi ngày phải đều đặn bước ra khỏi nhà, đều đặn lao vào guồng quay cuộc sống, cần mẫn siêng năng, lao động cật lực để mong thu nhập mang về mỗi ngày một tốt hơn, nhiều hơn.

🤷‍♂️ Nhưng chả ai biết trước điều gì sẽ đến, bởi cuộc sống luôn ẩn chứa những yếu tố bất ngờ kể cả điều không mong đợi.
Thống kê cho thấy, đã có nhiều người mỗi sáng đến nơi làm việc và chiều lại không về nhà mà vào thẳng…bệnh viện. Đang khoẻ mạnh cui cui đột nhiên giường bệnh réo tên làm bạn.
Dang dở mọi kế hoạch. Tiền bạc không mang về nữa, lại bắt buộc phải tiêu hao những gì đã dành dụm, tích luỹ. Lúc này tiếc của, lòng đau như “đứt từng đoạn ruột”!
Vậy mà tham gia bảo vệ tài chính để giảm bớt khi gặp khó khăn bạn lại chần chừ từ chối, luôn miệng bảo mình chẳng có tiền bạc đâu.

🙈 Bạn ơi, đừng bảo tiền bạc không có. Bạn còn làm việc sao bảo không tiền? Bảo hiểm có quy định ai tham gia phải đóng phí như nhau đâu!
BẢO HIỂM NHÂN THỌ giúp bạn giảm bớt khó khăn khi gặp sự cố, chống mất mát thu nhập khi vướng rủi ro, bảo vệ công của bao năm gầy dựng.
Thu nhập cao thì tham gia hợp đồng lớn. Thu nhập ít thì tham gia theo khả năng thực tế của mình.

🤔 “Khéo ăn thì no, khéo co thì ấm”. Chỉ cần 10% thu nhập tiết kiệm vào bảo hiểm, bạn đã có “tấm áo giáp bảo vệ tài chính” cho an toàn để lòng thanh thản, dạ an tâm trong mọi tình huống cuộc đời, bạn nhé!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment