Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

ĐỪNG NGHĨ RẰNG THAM GIA BẢO HIỂM LÀ ỦNG HỘ AI CẢ! ( ♤♤♤ )

11 Tháng Một, 2022 Trí Hùng & Bảo Hiểm
ĐỪNG NGHĨ RẰNG THAM GIA BẢO HIỂM LÀ ỦNG HỘ AI CẢ! ( ♤♤♤ )

?   Một số tư vấn viên mới vào nghề, không chịu khó học tập, không kiên trì chịu khó hoặc có thâm niên nhưng không tu dưỡng đạo đức và không thường xuyên rèn luyện để tinh thông nghiệp vụ.
        Mà chỉ chuyên “vớt váng”, “lướt sóng”. Thậm chí, để chạy các chương trình thi đua đi nước ngoài, chạy các chương trình danh hiệu cao quý trong ngành, một số người đã làm xấu đi hình ảnh nghề nghiệp bằng cách năn nỉ khách hàng “mua ủng hộ”!!!

?   “Đồng tiền liền khúc ruột”.
        Khi “mua ủng hộ”, bạn phải bỏ ra một số tiền có thể không hề nhỏ và trong một khoảng thời gian khá dài. Thậm chí đó thường là hợp đồng “ảo”, vì không khai trung thực khi làm hồ sơ. Chắc chắc sẽ không được bồi thường khi sự kiện bảo hiểm xảy ra.
        Nếu thế, bạn hãy dùng số tiền ấy đi làm từ thiện thì có ý nghĩa hơn, bạn ạ!

?   Là người trụ cột gia đình, thường xuyên tham gia giao thông, ăn uống thì bạ đâu ăn đó. 
        Rủi ro về tai nạn và bệnh tật luôn chực chờ.  
        Nhỡ tai ương ập đến, bạn cần nhiều tiền để bù đắp thu nhập và chi phí điều trị bệnh tình. Và, kém may mắn hơn nữa, chẳng may đột ngột giã từ cuộc đời, người thân của bạn sẽ sống ra sao, đặc biệt với tương lai con trẻ?

?   Sao lại “mua ủng hộ” để rồi mai kia nhỡ xảy ra rủi ro, “ai đó” có ủng hộ tiền bạc để lo chạy chữa cho bạn và cứu giúp gia đình bạn không?

Nguyễn Trí Hùng  ☎️  0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”