Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Đừng “mù màu” trong cuộc sống, bạn ơi!

3 Tháng Mười, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Đừng “mù màu” trong cuộc sống, bạn ơi!

? Chỉ khi “mù màu” bạn mới không phân biệt được ” xanh, vàng, đỏ” ở đèn giao thông nơi các giao lộ chứ nhỉ? Đương nhiên, lúc ấy ý nghĩa của từng màu bạn cũng chẳng biết hoặc đã thờ ơ không hề quan tâm?!
Có lẽ vì thế, đây đó ta gặp rất nhiều trường hợp xe vẫn chạy vô tư khi đã đỏ đèn hoặc đèn vàng cảnh báo đã hiện mà vẫn tăng tốc vượt qua!!!

? Ùn tắc giao thông cũng được góp phần vào đây. Tệ hơn nữa, các tai nạn giao thông thảm khốc đã không ít lần xảy ra từ những hành vi thiếu ý thức này. Kẻ có lỗi không nói đến làm gì, chỉ thương cho nạn nhân của họ và hậu quả để lại mà thôi!

?‍♂️ Trong sinh hoạt giao thông hàng ngày đã thế, cuộc sống từng người nào có khác chi.
Không phải lúc nào hành trình cũng thuận buồm xuôi gió. Lúc “trái gió, trở trời” chẳng ai lường trước bất ngờ ập tới, thu nhập có thể tắt ngấm kể từ hôm đó thì sao? Trần gian này đâu phải lúc nào cũng có vị ngọt hết đâu! Đắng chát, chua cay nào thiếu. Có khi chẳng muốn “nếm” đâu mà cũng không từ chối được.

? Cuộc đời nơi cõi tạm là thế. Phòng lo trước vẫn hơn, chẳng nên để hệ luỵ cho những người ở lại.
Tư vấn viên BẢO HIỂM NHÂN THỌ cảnh báo để bạn có phương án dự phòng. Chớ khi cuộc đời bật “đèn đỏ” thì mọi chuyện e rằng người thân phải khổ luỵ muôn phần, bạn ơi!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment