Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Đừng lo rằng bạn không có tiền để đóng bảo hiểm!

2 Tháng Mười Một, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Đừng lo rằng bạn không có tiền để đóng bảo hiểm!

?‍♂️ Thất nghiệp. Mất thu nhập một thời gian ngắn. Bạn cũng phải nhanh chóng tìm ngay một công việc khác để kiếm tiền.
“Đói thì đầu gối phải bò thôi”!
Cái bao tử hàng ngày cần phải có thức ăn nạp vào, bao sinh hoạt cơ bản khác cần phải trang trải, học phí của con đến kỳ phải đóng…và bao nhiêu chi phí khác trong cuộc sống nữa.
Bạn đâu thể không ăn không uống, không tiền để mà sống được. Chỉ cần có sức khoẻ bạn sẽ còn làm ra tiền. Còn mọi thứ khó khăn chỉ là một giai đoạn nhất thời trong cuộc sống mà thôi!

? Trừ những cậu ấm cô chiêu. Trừ những kẻ lười nhác lao động, chỉ ủ mình trong “đời tầm gửi” như thể mình còn bé con phải có người chăm bẳm cưng chiều.
Còn thì tất cả những người tự trọng, có trách nhiệm và tình yêu thương, cả tuổi thanh xuân là một chặng đường dài làm việc không mệt mỏi của họ. Thậm chí họ còn kiếm thêm việc phụ để làm, bán đi cái thời gian lẽ ra họ phải được ngơi nghỉ.

? Đương nhiên cũng phải biết phòng bị cho tương lai, phải biết dành dụm từng đồng tiết kiệm, kẻo “bao nhiêu cũng bỏ hết vào mồm” thì núi của cũng có ngày tan hoang mà thôi.
Cũng muốn bảo vệ tài chính bằng lá chắn BẢO HIỂM NHÂN THỌ, khi hiểu rằng chẳng biết ngày mai ra sao khi cuộc sống quá vô thường.
Lại sợ “ngày mai” khi gặp khó khăn không có tiền đóng phí?!
Cứ chần chừ mãi chưa tham gia, mà không biết rằng mình đang đưa những người thân vào cuộc sống đầy nguy cơ ở tương lai nếu một mai bạn mãi mãi không đem thu nhập về nữa.

?‍♂️ Chớ lo không tiền đóng phí, vì đây chỉ là một khoản nhỏ trong thu nhập mà lại còn được đóng linh hoạt khi gặp khó khăn tài chính. Chỉ cần khi còn sức khoẻ là bạn còn làm ra tiền. Nếu mất sức khoẻ rồi thì bảo hiểm sẽ đưa tiền cho bạn.

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment