Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

ĐỪNG LẤY MẤT TIỀN CÔNG NGƯỜI KHÁC VÀ TỰ TƯỚC ĐOẠT QUYỀN LỢI CỦA CHÍNH MÌNH! ( ♤♤♤ )

20 Tháng Sáu, 2022 Trí Hùng & Bảo Hiểm
ĐỪNG LẤY MẤT TIỀN CÔNG NGƯỜI KHÁC VÀ TỰ TƯỚC ĐOẠT QUYỀN LỢI CỦA CHÍNH MÌNH! ( ♤♤♤ )

?   Chúc mừng NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM!
        ? Rất mong các cây bút có TÂM có TẦM, sẽ có những bài viết CHUẨN, HAY, HẤP DẪN giúp người dân VN hiểu thấu sự cần thiết của bảo hiểm đến cho mọi người, mọi gia đình!

?   Sống trên đời, tất cả dù là hạng người nào trong xã hội cũng đều cần đến tiền. Tất cả đều phải tận lực mưu sinh. Chẳng ai lười nhác mà có tiền cả. Cũng chẳng ai cho không ai điều gì.
       Đây là điều hiển nhiên trở thành quy luật!

⛈   Tư vấn viên cũng thế!
        Họ phải rất vất vả không kể sớm hôm, mưa nắng. Vợ con nhiều hôm ngồi bên mâm cơm nguội lạnh chờ mãi họ vẫn chưa kịp về. Mọi người quay quần bên nhau sưởi ấm bằng tình thương yêu, thì họ phải lặn lội trong mưa gió khi khách hàng cần. Họ vượt qua biết bao rào cản tâm lý vì khách hàng còn bị tác động của những tin ấm ớ làm hoang mang. Họ kiên trì để bảo vệ vợ con bạn, bảo vệ từng tế bào VN.
        Khi không giúp khách hàng được bảo vệ, thì bao công lao của họ đổ sông đổ biển chẳng có đồng thù lao nào. Thành quả có thì họ mới được hưởng khoản hoa hồng tương xứng từ nguồn đầu tư kinh doanh hiệu quả của Công ty. Họ còn phải chăm sóc hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ của bạn một thời gian dài nữa cơ!
       
?   Thế thì hà cớ gì bạn lại đòi hoa hồng của họ?!
       Đừng nhé! Làm thế là bạn đã lấy mất chén cơm của vợ con họ, cướp đi công sức chân chính của họ và bạn đã tự tước bỏ quyền lợi chăm sóc cho bạn đấy!

Nguyễn Trí Hùng  ☎️  0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”