Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Đừng dùng tiền mua tình yêu ảo!

9 Tháng Bảy, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Đừng dùng tiền mua tình yêu ảo!

🐃 Tháng tháng ngày ngày vất vả ngược xuôi kiếm tiền. Đồng tiền vắt bao công sức và trí tuệ mới có được chúng. Thu nhập ấy được tưởng thưởng bằng một mái nhà xinh xắn, bằng những tiếng cười rộn rã của trẻ thơ, bằng mâm cơm nồng ấm hạnh phúc, bằng nụ cười tươi cùng ánh mắt rạng ngời của những người thân yêu…

🤑 Có tiền thì thêm bạn thêm bè, thêm những thời gian bù khú. Sinh tật từ bản năng. Tự động viên và được “khuyến khích” của những “chiến hữu” lúc chén tạc chén thù. Vui thú “ngoài luồng” phát sinh từ đó!

😻 Để được “yêu thương” với những lời ve vuốt ngọt hơn mật của ruồi, những cử chỉ “thân ái chuyên nghiệp” mà vợ nhà không thể có, bao nhiêu tiền bỏ ra chẳng hề nghĩ suy.
“Tiền của tôi làm ra thì tôi được xài thoải mái chứ, miễn sao vẫn đem thu nhập về “đủ” cho gia đình là được rồi!”. Cái suy nghĩ “tự ám thị” này hầu như chàng nào cũng có khi vướng phải tình cảm “ngoài luồng”.

🤷‍♂️ Dùng tiền đổi lấy tình yêu hư ảo. Chuyện vui bên lề này kéo dài bao lâu. Bạn đã nghĩ tới lúc không tiền không bạc, ai là người vẫn sát cánh bên bạn hay không?
Vung tiền cho “bạn gái” bao nhiêu không tiếc. Tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ để an tâm khi bản thân phải vướng vào viện phí, để cuộc sống của người đầu ấp tay gối và những đứa con thơ được đảm bảo chu toàn, thì bạn lắc đầu nguầy nguậy.
Tôi không tin bạn là người như thế!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment