Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Đừng để sau này đổi vàng lấy lại sức khoẻ, bạn ơi!

23 Tháng Mười Một, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Đừng để sau này đổi vàng lấy lại sức khoẻ, bạn ơi!

💪 Bảo vệ tổ quốc bắt đầu từ tuổi trưởng thành. Tham gia lao động xây dựng quê hương cũng từ lứa thanh niên làm nòng cốt. Làm việc mưu sinh trong các công trường, nhà máy cũng phải đủ tuổi thành niên mới được tuyển vào…
Lứa thanh xuân với sức khoẻ căng tràn nhựa sống, mới đủ khả năng “đội đá vá trời” tận hiến cho đời và tạo lập sự nghiệp cho mình.
Một mai mắt mờ gối mỏi phải lui về chứ đâu mà “bon chen” nữa!

🐃 Thành gia lập thất, con cái lần lượt ra đời. Gánh nặng tài chính trĩu nặng hai vai. Không có sức khoẻ làm sao mà gồng gánh nổi gia đình!
Ngày ngày bươn chải với đời không quản nắng mưa xa xôi khó nhọc. Càng cố gắng, càng cần cù làm việc, thu nhập mang về sẽ tỷ lệ thuận với công sức bỏ ra. Tài sản tích cóp sẽ dần nhiều lên, đủ sức chăm lo cho hiện tại lẫn tương lai của những người thân yêu nhất.

🥀 Một mai sức khoẻ có vấn đề. Tất yếu thôi, vì máy móc chạy mãi cũng hao mòn hỏng hóc. Huống chi con người chỉ có xác phàm xương thịt mà thôi.
Càng nhanh chóng đến ngày suy yếu, khi cứ mãi hít thở trong môi trường nay đà ô nhiễm trầm trọng, thực phẩm khó an toàn chẳng quyền từ chối khi bao tử bắt phải nạp vào hàng ngày dù đã gắng lựa chọn “sạch và xanh”. Chưa kể tai nạn giao thông giờ đã xem như “quốc nạn”…

🤦‍♂️ Dài ngày làm bạn với chiếc giường đáng ghét nơi bệnh viện, mới thấm câu “sức khoẻ là vàng”. Ngày khoẻ mạnh có thể tích cóp ra vàng, đôi khi lại lãng quên chăm sóc bản thân để lúc hữu sự mới thấm vàng không mua được sức khoẻ.
Cũng chẳng phòng bị ngày sức khoẻ không còn. “Nước tới chân mới nhảy” khi đổ bệnh, thì e rằng khó khăn cho gia đình ắt sẽ đến thôi.
Đâu nỡ đành tâm bán vàng, bán nhà, bán đất để lấy lại sức khoẻ cho mình.
Sao không chuẩn bị ngay từ sớm chuyển giao nỗi lo này cho BẢO HIỂM NHÂN THỌ, để sau này không phải đổi vàng lấy lại sức khoẻ, bạn ơi?

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment