Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Đừng để người thân phải gánh nợ nần thay bạn!

28 Tháng Mười, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Đừng để người thân phải gánh nợ nần thay bạn!

🌹 Luôn mong người thân được hưởng những gì tốt đẹp nhất. Mong họ được sống trong một ngôi nhà không chỉ là nơi trú ngụ tránh nắng che mưa, mà còn phải là ngôi nhà xinh đẹp, ấm cúng luôn rộn rã tiếng cười đùa hạnh phúc. Mong họ dược sống đủ đầy vật chất, được hưởng những thú vui tích cực, được đó đây du lịch thưởng ngoạn mọi danh lam thắng cảnh, những cái đẹp của tạo hoá dành cho thế gian này…

❤️ Ngày ngày miệt mài làm việc, không quản xa xôi sớm khuya sương gió. Chưa bao giờ ngừng nghỉ hay chùn bước trước khó khăn gian khổ. Chăm chỉ hơn con ong tạo mật. Hằng ngày hằng giờ mong hàng tháng đều đặn mang thu nhập về không chỉ để trang trải mọi sinh hoạt cho gia đình, mà còn dôi ra để tích luỹ, để đầu tư. Cứ thế, của cải tài sản ngày càng tăng theo thời gian suốt thanh xuân đời người.

🥀 Máy móc dùng mãi cũng phải bị hao mòn. Huống chi con người chẳng phải mình đồng da sắt. Áp lực sinh tồn luôn tạo căng thẳng có lúc như một sợi dây đàn. Ăn uống và hít thở trong môi trường giờ đây luôn báo động không an toàn.
Bao công sức e rằng tan theo hư không khi tai hoạ níu lưng dài lâu trên chiếc giường bệnh đáng ghét.

🤦‍♂️ Không còn sức làm việc đồng nghĩa thu nhập không còn. Các chi phí sinh hoạt từ đây ai gánh? Nợ khi vay mượn đầu tư đến hạn không còn khả năng thanh toán, ngân hàng buộc phải phát mãi ngôi nhà thân yêu, những người bấy lâu phụ thuộc sẽ đi về đâu tìm nơi trú ngụ? Tiếng khóc than, hờn trách, tiếc thương sẽ dành cho người ở lại.
Bạn chẳng muốn thế đâu!
Vậy, cần lắm một lá chắn an toàn tài chính trong mọi tình huống cuộc đời, để người thân vẫn tiếp tục hành trình cuộc sống mà không phải gánh nặng nợ nần do mình để lại.
BẢO HIỂM NHÂN THỌ cần thiết vô cùng là thế đó, bạn ơi!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment