Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Đừng để người thân mất đi những gì đang có khi bạn phải chia tay!

27 Tháng Mười, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Đừng để người thân mất đi những gì đang có khi bạn phải chia tay!

? Bạn đã xây dựng tổ ấm trên tình yêu thương và trách nhiệm.
Một mái nhà che chở nắng mưa. Những mâm cơm ấm nồng luôn hiện diện trong cuộc sống giữa những người thân yêu nhất. Những bước chân ngày ngày đến trường của con trẻ luôn hướng về ánh bình minh của tương lai ngời sáng…
Tất cả từ nguồn thu nhập bạn đem về đều đặn của cả tuổi thanh xuân mà có. Bạn là chỗ dựa tuyệt vời của gia đình thân yêu!

? Mải mê kiếm tiền bằng tất cả sức lực và trí tuệ của người trụ cột. Gánh nặng tài chính hai vai trĩu nặng không thể làm chùn chí người có trách nhiệm và yêu thương gia đình. Trái lại, nó là động lực để bạn miệt mài qua năm tháng, không quản nắng mưa khó nhọc.
Thành quả đo được là mái nhà gia đình sum họp, là tất cả chi phí trang trải, là đường công danh con cái sau này.

?‍♂️ Bạn chẳng bao giờ muốn mất đi những gì đang có. Bạn không để người thân không có nơi trú ngụ che nắng che mưa. Bạn không thể đan tâm nhìn ước mơ tương lai con trẻ phải dang dở khi con đường đến trường đã quá xa.
Chẳng ai biết trước điều gì sẽ xảy đến trong tương lai khi cuộc sống luôn ẩn chứa quá nhiều yếu tố bất ngờ chẳng ai lường được.

? Nếu không còn tiếp tục mang thu nhập về nữa, thì cũng đừng để sự ra đi của bạn lấy đi những gì người thân đang có.
Hãy để BẢO HIỂM NHÂN THỌ giúp con trẻ tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ và gia đình giữ được những gì thuộc về họ, dù khi ấy bạn có ra đi mãi mãi chẳng đặng đừng!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment