Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Đừng đề nghị tư vấn viên bảo hiểm chia hoa hồng của họ cho bạn!

27 Tháng Năm, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

💸 Chả ai uống nước lã mà làm công không. Có tiền bạn mới có thể trang trải chi phí cho mọi sinh hoạt, bạn mới có điều kiện tái tạo sức khoẻ để hôm sau lại tiếp tục làm việc. Có tiền bạn mới xây dựng được tổ ấm ngày càng sung túc đủ đầy hơn, xây dựng tương lai cho con trẻ trong môi trường giáo dục như ý bạn.

🤔 Tư vấn viên bảo hiểm ngày đêm bất kể, nắng mưa chẳng màng, hy sinh cả những buổi chiều tối ấm cúng quay quần bên mâm cơm gia đình, để đến bên bạn.
Lắng nghe, thấu cảm, bàn bạc từng chi tiết nhỏ để tìm ra giải pháp bảo vệ tài chính phù hợp nhất cho gia đình. Họ phải vượt qua bệnh sĩ diện của chính bản thân họ trước những phản ứng không lấy gì dễ chịu từ khách hàng, trong đó có thể đã từng có cả bạn.
Bằng kiến thức, bằng sự kiên tâm, bằng cả trái tim mong mỏi mỗi người dân đều có tấm áo giáp BẢO HIỂM NHÂN THỌ để bảo vệ tài chính cho gia đình.

🤦‍♂️ Bạn biết không? Hàng chục chuyến đi với hàng chục cuộc tư vấn, họ mới có thể có một hồ sơ mang về. Rồi hồi hộp chờ thẩm định.
Hồ sơ bị từ chối vì sức khoẻ không phù hợp yêu cầu bảo hiểm. Họ buồn bã vì khách hàng không có cơ hội được bảo vệ. Họ cũng trắng tay chẳng được hưởng gì cả!
Khi Cty chấp nhận bảo hiểm cho khách hàng. Họ cùng đồng nghiệp vỡ oà niềm vui khi có thêm một gia đình đã được bảo vệ.
Họ không có lương như bạn. Họ nhận hoa hồng theo kết quả hợp đồng được cấp phát, từ lợi nhuận đầu tư của Cty. Họ còn phải tiếp tục chăm sóc hợp đồng cho bạn chục năm hơn.

🤷‍♂️ Họ cũng cần tiền để sống và nuôi gia đình. Vậy, bạn có nên đề nghị họ chia lại hoa hồng hay không?

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment