Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Đừng để mâm cơm gia đình vắng người trụ cột!

14 Tháng Một, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Đừng để mâm cơm gia đình vắng người trụ cột!

😥 Bạn có thích chồng mình cứ tan tầm lại tụ tập bù khú đến say khướt mới về nhà? Mỗi ngày đều thế, chí ít cũng vào những ngày cuối tuần?
💔 Mâm cơm gia đình luôn vắng người trụ cột. Con cái thiếu sự chia sẻ động viên của người cha.
Mọi người sum họp, quay quần bên nhau mỗi chiều về bên mâm cơm còn bốc khói. Hình ảnh của sự đầm ấm hạnh phúc!
Không có mâm cơm ấy, mái nhà này có còn gọi là gia đình không?
🤔 Tiền bạc làm ra là hữu hạn. Không tiết kiệm tiêu dùng để dành dụm tích luỹ, cứ tiêu xài phung phí vào nhậu nhẹt, thậm chí bê tha. Núi của cũng tan chứ đừng nói gì đến thu nhập chỉ đủ trang trải sinh hoạt gia đình.
⚡️ Rủi ro là vô chừng, chẳng biết nó đến lúc nào. Huống chi cứ phóng túng nhậu nhẹt phung phí. Bệnh tình và bao bất trắc trên đường giao thông ắt chẳng chóng thì chày sẽ đến ngay. Lúc ấy thì sao nhỉ?
🏥 Thu nhập còn mang về trong những ngày điều trị bệnh tình không? Tiền dành dụm không có lại buộc phải chi cho viện phí, liệu có phải đi vay mượn hoặc bán tháo bán lỗ tài sản, nhà cửa dẫn đến gia đình tan nát khánh kiệt không?
❤️ Sao bạn không tỉ tê khuyên chồng nên biết giữ gìn sức khoẻ, bớt nhậu nhẹt để có thời gian vun đắp hạnh phúc bên mâm cơm gia đình, vừa để dành được một khoản tiền tiết kiệm.
Khoản này bạn gửi vào BẢO HIỂM NHÂN THỌ lo cho chồng và gia đình, để có thêm một khoản tích luỹ khi về già, đồng thời đảm bảo chu toàn tài chính trong mọi biến cố về sức khoẻ.

🌻 Giữ gìn được sức khoẻ cho chồng, giữ được mái ấm gia đình sum vầy, có khoản tích luỹ phòng bị cho tương lai, sao phụ nữ chúng ta lại không làm nhỉ?

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 ) 
    TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP 
           # TỪ 24/09/2005 #
Write a comment